Á Khôi 1 – Ánh Hồng tái xuất trong vai trò giám khảo quyền lực cuộc thi Hoa Khôi Doanh nhân Tài Sắc Việt Nam mùa 3

0
78

Đã từng chinh chiến qua đấu trường nhan sắc của cuộc thi Hoa khôi mùa thứ 2, với những thành tích cực kỳ nổi bật, việc được đề cử vào vị trí quan trọng của cuộc thi mùa 3 là hoàn toàn xứng đáng cho những nỗ lực của á khôi 1 trong suốt một năm qua.

Chân dung Á khôi 1, Hoa khôi Doanh nhân Tài sắc Việt 2022 – Ánh Hồng

Á khôi 1 – Hoa khôi doanh nhân tài sắc Việt Nam năm 2022 Ánh Hồng đã chứng tỏ được sự tài năng và năng lực của mình qua nhiều hoạt động và thành tích trong công việc cũng như trong các hoạt động xã hội. Được biết, cô là một người rất năng động và sáng tạo, có khả năng tổ chức và lãnh đạo tốt, đồng thời sở hữu một ngoại hình xinh đẹp và sự duyên dáng trong giao tiếp.

Người đẹp Ánh Hồng chính thức tái xuất trong vai trò là ban giám khảo quyền lực cho cuộc thi Hoa khôi Doanh nhân Tài sắc Việt Nam 2023

Với vị trí giám khảo quyền lực trong cuộc thi Hoa khôi doanh nhân tài sắc Việt Nam mùa 3, Á khôi 1 Ánh Hồng sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc lựa chọn những ứng viên tiềm năng và tài năng nhất để giành được vương miện danh giá của cuộc thi.

Đây cũng là cơ hội để Á khôi 1 Ánh Hồng chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức của mình về lĩnh vực kinh doanh và thương mại, cũng như góp phần khơi dậy niềm đam mê và khát khao thành công cho các thí sinh tham gia cuộc thi.

Sự có mặt của cô trên hàng ghế giám khảo quyền lực giúp chương trình có cái nhìn công tâm và uy tín hơn bao giờ hết

Ngoài ra, với vai trò giám khảo quyền lực, Á khôi 1 Ánh Hồng còn có trách nhiệm đánh giá và xếp hạng các thí sinh dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau, từ ngoại hình đến tài năng và năng lực trong kinh doanh và thương mại. Điều này đòi hỏi cô phải có sự khách quan, công bằng và tinh tế trong quá trình đánh giá.

Bằng sự thông minh cùng lối giao tiếp khéo léo của mình, Á khôi 1 Ánh Hồng sẽ phần nào khơi gợi lên niềm đam mê và tinh thần “chiến thắng” của mỗi thí sinh

Hoa khôi Doanh nhân Tài sắc Việt Năm 2023 do công ty Vinaart tổ chức. Diễn ra tại Happy Land – Long An được truyền hình trực tiếp trên HTV1 – Đài truyền hình TP.HCM. Đây không chỉ đơn thuần là một cuộc thi nhan sắc mà thông qua cuộc thi còn là cơ hội để các doanh nhân có thể giao lưu và kết nối, hợp tác phát triển nhằm thúc đẩy kinh tế trong nước lẫn quốc tế.

Đấu trường nhan sắc thể hiện sự bản lĩnh của nữ doanh nhân trong thời đại mới, nêu cao những giá trị về cuộc đời và câu chuyện truyền cảm hứng của bản thân đến mọi người xung quanh.

Xuân Quý