Nhận được lời mời từ Ban tổ chức cuộc thi Hoa khôi Doanh nhân Tài sắc Việt 2023, một lần nữa Á khôi 3, Hoa khôi Doanh nhân Tài sắc Việt 2022 – Kim Diệu sẽ quay lại cuộc thi nhưng không với tư cách thí sinh mà là giám khảo của chương trình.

Khoác lên mình danh hiệu Á khôi 3 – Hoa khôi Doanh nhân Tài sắc Việt 2022, Kim Diệu không ngủ quên trên bản đồ sắc đẹp mà tích cực ghi ấn trong nhiều hoạt động nghệ thuật, giải trí tại Việt Nam với các vai trò, lĩnh vực khác nhau.

Nổi bật với khuôn mặt khả ái, phong thái trẻ trung và đầy tự tin, trong suốt hành trình diễn ra cuộc thi Hoa khôi Doanh nhân Tài sắc Việt 2022, nữ doanh nhân trẻ Kim Diệu đã để lại ấn tượng bởi sự tỏa sáng trọn vẹn trong mọi khoảnh khắc và giành được danh vị Á khôi.

Cô được công bố là một trong những giám khảo của cuộc thi Hoa khôi Doanh nhân Tài sắc 2023 cùng nhiều người đẹp nổi tiếng khác. Với hy vọng những nét dứt khoát, công tâm trong chị sẽ làm nên “điều gì đó” cho cuộc thi.

Không chỉ có vẻ ngoài thu hút mà cô còn sở hữu một gia tài kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh thời trang và thẩm mỹ với cương trình là CEO thương hiệu thời trang Jolly và là người đứng sau thành công của KimKy Spa nổi tiếng.

Trở thành một trong những thành viên trong dàn giám khảo của cuộc thi, Kim Diệu hy vọng sẽ dùng sự nhạy bén, bản lĩnh và trách nhiệm của mình để đồng hành và cùng các thí sinh phát triển và thể hiện màn trình diễn tốt nhất trên sân khấu.

Hoa khôi Doanh nhân Tài sắc Việt 2023 là chương trình được Công ty Cổ phần Truyền thông Vinaart tổ chức. Đêm chung kết trình diễn sẽ diễn ra tại Happy Land – Long An và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 – Đài Truyền hình Việt Nam.

Đây là sự kiện văn hóa nổi bật trong năm 2023 nhằm góp phần tôn vinh, quảng báo hình ảnh người phụ nữ doanh nhân bản lĩnh, trí tuệ nói riêng và hình ảnh người phụ nữ Việt Nam hiện đại nói chung.

Lê Khánh