Với 2 năm kinh nghiệm giữ vị trí giám khảo của các đấu trường nhan sắc uy tín trên cả nước. Được nhận xét là người đẹp có hình ảnh bức phá trong hành trình thay đổi bản thân, đến thời điểm hiện tại, Á khôi Ánh Hồng vẫn giữ vững phong độ của mình trong làng sắc đẹp nữ doanh nhân Việt với những thành tựu cho cộng đồng, thiện nguyện cao cả. Mới đây người đẹp được giao trọng trách trở thành giám khảo quyền lực cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân ASEAN 2024.

Vừa qua, Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân ASEAN 2024 đã công bố Á khôi Hoa khôi Doanh nhân Tài sắc Việt Nam 2022 – Ánh Hồng sẽ đảm nhiệm vai trò giám khảo quyền lực, bên cạnh các tên tuổi lớn của làng giải trí Việt. Sự có mặt của người đẹp sẽ giúp các thí sinh cải thiện bản thân, phát huy thế mạnh và tỏa sáng trên sân khấu với lý tưởng thay đổi hình ảnh bản thân, mang tài sắc và năng lực cống hiến cho xã hội và cộng đồng.

Người đẹp bày tỏ: “Là một trong những giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân ASEAN, để chọn ra những người đẹp xứng đáng nhất, chúng tôi phải dựa trên nhiều tiêu chí khác bên cạnh bề ngoài nổi bật. Đối với Ánh Hồng, nét đẹp lan tỏa nguồn năng lượng tích cực từ bên trong cùng với tri thức, tầm hiểu biết về các vấn đề xã hội cộng đồng, đặc biệt là khao khát cống hiến cho xã hội mới chính là điều Ánh Hồng quan tâm hơn cả. Điều đó sẽ giúp thí sinh tỏa sáng và giành lấy được chiếc vương miện danh giá của cuộc thi

Tham gia ở các sự kiện nhan sắc, Ánh Hồng luôn ở một hình ảnh đẹp và rạng rỡ thế nhưng khi trở về dáng vẻ của nữ giám đốc Công ty Xây dựng Gạch men Ánh Hồng, cô mang vẻ ngoài thanh lịch và nghiêm túc với công việc. Người đẹp tỉnh Đồng Nai vẫn không ngừng trau dồi bản thân để hoàn thiện hơn nữa về trình độ chuyên môn và ngoại hình. Hiện tại, người đẹp đang có một cuộc sống viên mãn bên chồng và con cái.

Mùa Tết vừa qua, Ánh Hồng vừa có chuyến du lịch cùng gia đình tại xứ sở ngàn hoa Đà Lạt

Nhận xét về người đẹp, Ceo Lê Thị Kim Oanh – Trưởng ban tổ chức cuộc thi cho biết: “Hoa hậu Doanh nhân ASEAN ra đời với mục tiêu tìm kiếm và tôn vinh những nữ doanh nhân mang vẻ đẹp tiêu biểu của người phụ nữ Việt Nam, với tài sắc, trí tuệ, đạo đức và bản lĩnh, có lối sống chuẩn mực, hiểu biết tầm quan trọng của các vấn đề trong thời cuộc. Ánh Hồng là hình mẫu nữ doanh nhân phù hợp và có đầy đủ mọi yếu tố cần có để các thí sinh noi theo. Cô vừa cá tính, mạnh mẽ, độc lập với lối kinh doanh khéo léo vừa tài sắc, dám thay đổi và khai phá hình ảnh mới của bản thân hàng ngày. Đó là lý do chúng tôi mời Á khôi Ánh Hồng đến với cuộc thi

Quay trở lại lần này, Á khôi Ánh Hồng được kỳ vọng sẽ cùng Ban giám khảo tìm kiếm gương mặt phù hợp với tiêu chí mới, xứng đáng chủ nhân của chiếc vương miện Hoa hậu Doanh nhân ASEAN 2024.

Ngoài ra, Á khôi Ánh Hồng chia sẻ sẽ cố gắng hết sức mình để giúp các thí sinh khắc phục điểm yếu và tận dụng được lợi thế của bản thân để phát huy khả năng một cách tối đa nhất về ngoại hình và phong cách trình diễn.

Vòng sơ tuyển cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân ASEAN 2024 sẽ được tiến hành từ đầu tháng 1/2024 đến hết tháng 4/2024 để tuyển chọn ra các thí sinh chất lượng. Theo đó, cuộc thi sẽ bao gồm các điểm chú ý như: vòng thi tài năng để các thí sinh bộc lộ khả năng nghệ thuật rõ nét của mình, khơi dậy sức sáng tạo và khả năng làm chủ sân khấu…

Toàn bộ lịch trình, vòng thi quan trọng sẽ được tổ chức tại thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Các thí sinh sẽ trải qua các vòng thi bán kết, thi tài năng và chung kết cùng với nhiều hoạt động bên lề đặc sắc như: hoạt động quảng bá du lịch, thiện nguyện và bảo vệ môi trường…

Đêm chung kết xếp hạng cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân ASEAN 2024 sẽ được diễn ra vào ngày 31/05 và được livestream trên kênh fanpage chính thức của cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân ASEAN”

Xuân Qúy