Đảm nhiệm vai trò giám khảo cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân ASEAN 2024, Á hậu Qúy bà Việt Nam Toàn cầu – Lê Thị Thu Hà hy vọng các thí sinh tham gia cuộc thi sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời trong sự kiện nhan sắc mang những giá trị của tinh thần và cống hiến.

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân ASEAN 2024 do Công ty Cổ phần Truyền thông Vinaart tổ chức. Là format sắc đẹp hoàn toàn mới dành cho các nữ lãnh đạo tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước tự tin về tài năng, sắc đẹp cùng với bản lĩnh của mình. Đại diện cho thế hệ phụ nữ hiện đại, năng động trong các hoạt động xã hội, thúc đẩy kinh doanh hiệu quả trên mọi lĩnh vực kinh tế.

Ghi dấu ấn thành công tại cuộc thi Hoa hậu Qúy bà Việt Nam Toàn cầu với danh hiệu Á hậu chung cuộc, người đẹp Lê Thị Thu Hà trở thành cái tên không xa lạ trong làng giải trí, người mẫu Việt Nam. Nàng hậu được đánh giá cao bởi trí tuệ, nhan sắc và sự khéo léo trong ứng xử. Cô cũng đồng thời là một trong những gương mặt được nhiều nhà sản xuất Beauty Queen gửi lời mời đảm nhiệm vị trí giám khảo.

Nhận lời mời từ Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân ASEAN 2024, Á hậu Lê Thị Thu Hà không ngần ngại nhận lời vì đặc biệt yêu thích ý nghĩa của sân chơi sắc đẹp này. Cuộc thi không chỉ tôn vinh vẻ đẹp về nhan sắc, trí tuệ mà còn là chương trình phát triển những giá trị, phẩm chất tốt đẹp của nữ doanh nhân trên thương trường, bộc lộ cá tính và sức thu hút mạnh mẽ của các cô gái trên hành trình làm mới bản thân và cuộc sống. Nàng hậu cũng hy vọng sân chơi sẽ là nhịp cầu kết nối và mỗi thí sinh sẽ là đại sứ quảng bá hình ảnh của Thành phố Đà Lạt, góp phần vào quảng bá du lịch quốc gia trong và ngoài nước.

Trưởng ban tổ chức cuộc thi, Ceo Lê Thị Kim Oanh chia sẻ: “Có sự xuất hiện của Á hậu Lê Thị Thu Hà trong thành phần ban giám khảo cuộc thi năm nay khiến tôi yên tâm hơn bao giờ hết. Bởi, Thu Hà là hình mẫu nữ doanh nhân hoàn hảo về ngoại hình lẫn giá trị mà cô đang xây dựng. Hoạt động trong ngành dịch vụ, sự tinh tế và tư duy về cái đẹp của Thu Hà chính là lợi thế để đảm nhiệm tốt vai trò của người cầm cân nảy mực”

Là nữ doanh nhân đầy bản lĩnh và có nhiều thành tựu ấn tượng trong sự nghiệp. Với vị trí giám khảo của cuộc thi, Á hậu Qúy bà Việt Nam Toàn cầu – Lê Thị Thu Hà hứa hẹn sẽ mang đến cuộc thi làn gió mới thông qua vốn kiến thức, kỹ năng quý giá và kinh nghiệm thực tiễn để chia sẻ và hỗ trợ các thí sinh thêm phần tự tin trên hành trình chinh phục chiếc vương miện danh giá.

Nàng hậu chia sẻ: “Được đồng hành với vai trò thành viên ban giám khảo, Hà mong muốn được đóng góp sức lực, chia sẻ kinh nghiệm của mình cho các bạn thí sinh. Nói về tiêu chí, Hà nghĩ cô gái đó cần phải có điểm nổi bật về ngoại hình, tự tin, đầy nhiệt huyết, biết dung hòa các kỹ năng quan trọng và đặc biệt là có quan điểm và lối suy nghĩ sâu sắc vì cung cách ứng xử sẽ là thước đo chuẩn mực nhất làm nên khí chất và sự thanh lịch ở mỗi người phụ nữ. Đó là tất thảy những điều chúng ta cần, một hình mẫu hội tụ đủ các yếu tố, đại diện cho thế hệ nữ doanh nhân mạnh mẽ, cá tính và cống hiến cho sự phát triển của đất nước, mang đến những giá trị tích cực đến cộng đồng

Từ trải nghiệm hành trình của chính mình, Á hậu Thu Hà hy vọng tất cả các cô gái có thể thấu hiểu những giá trị của bản thân, biết tôn trọng bản sắc riêng và hãy tự tin là chính mình.

Vòng sơ tuyển online của cuộc thi sẽ được tiến hành từ đầu tháng 01/2024 đến hết 04/2024 để tuyển chọn ra các thí sinh chất lượng. Theo đó, cuộc thi sẽ bao gồm các điểm đáng chú ý như: vòng thi tài năng để các thí sinh bộc lộ khả năng nghệ thuật rõ nét của mình, khơi dậy sức sáng tạo và khả năng làm chủ sân khấu… Đặc biệt, điểm nhấn là phần thi trang phục dân tộc để giới thiệu và truyền bá văn hóa trang phục của dân tộc Việt Nam đến khán giả.

Dự kiến, cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân ASEAN sẽ được phát sóng và đưa tin trên hệ thống truyền hình quốc gia và báo chí cả nước. Mọi thí sinh nộp hồ sơ online qua trang fanpage chính thức của chương trình “Hoa hậu Doanh nhân ASEAN” hoặc nộp trực tiếp văn phòng Ban tổ chức – Công ty Cổ phần Truyền thông Vinaart – số 414 Lê Văn Khương, phường Thới An, quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

Xuân Qúy