Với niềm đam mê kinh doanh và mong muốn giúp chị em phụ nữ có thu nhập ổn định hơn và đưa mỹ phẩm sạch đến tay người tiêu dùng, Ceo Đặng Thị Kim Ngọc là người góp phần không nhỏ trong việc lan tỏa vẻ đẹp hiệu quả và an toàn cho phụ nữ. Luôn giữ vững chữ Tâm trong nghề và thượng tôn nguyên tắc cùng nhau phát triển bền vững, Kim Ngọc đã dốc hết mình để đưa thương hiệu mỹ phẩm Vip White có chỗ đứng vững chắc trên thị trường kinh doanh mỹ phẩm khốc liệt như hiện nay.

Công Ty TNHH TM Mỹ Phẩm Đặng Kim Ngọc – là công ty chuyên sản xuất mỹ phẩm cao cấp Vip White được thành lập bởi Đặng Thị Kim Ngọc – một nữ doanh nhân trẻ tuổi trong lĩnh vực làm đẹp, với đam mê và sự cống hiến hết mình sau nhiều năm tìm tòi nghiên cứu cô đã đưa thương hiệu Vip White phủ sóng rộng khắp cả nước.

 CEO Kim Ngọc

Cũng là cô gái yêu thích làm đẹp nên cô được tầm quan trọng của việc chăm sóc sắc đẹp một cách an toàn và hiệu quả luôn được chú trọng, quan tâm hàng đầu của phụ nữ ngày nay. Vì vậy, thương hiệu Mỹ phẩm Vip White ra đời phải là sản phẩm 100%  thiên nhiên an toàn cho sức khỏe và sắc đẹp của người tiêu dùng. Mỗi một sản phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng đều trải qua quá trình nghiên cứu, kiểm định và thử nghiệm độ an toàn cũng như hiệu quả mang lại của đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại.

Hiện thương hiệu mỹ phẩm Vip White đa dạng đa dạng, từ chăm sóc – điều trị – đến makeup như: Body khoá trắng, Body truyền trắng, Kem Face White Skin Cream, Tẩy tế bào dâu tây, Hấp trắng mầm gạo…

CEO Kim Ngọc trong Hội nghị vinh danh hệ thống

Bằng quyết tâm nỗ lực hết mình – còn sức còn làm cùng ý thức học tập cao và tâm thế sẵn sàng đón nhận thử thách, sự nghiệp kinh doanh của Kim Ngọc đã gửi găm và đặt trọn trong từng sản phẩm, định hướng cái đẹp và cung cấp những dòng mỹ phẩm chất lượng nhất cho phụ nữ ở khắp nơi ở Việt Nam và trên thế giới.Vì vậy,  thương hiệu mỹ phẩm Vip White đã chạm đến trái tim và khẳng định được chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng và trên thị trường mỹ phẩmViệt Nam cũng như Quốc Tế.

“Khác hoàn toàn với các loại mỹ phẩm thông thường khác, Vip White chứa đựng trọn vẹn, đầy đủ những dưỡng chất từ thiên nhiên nên độ an toàn và lành tính luôn là tuyệt đối, đem lại hiểu quả cao nhất cho làn da cũng như sức khỏe cho khách hàng thân yêu của mình. Tôi luôn phát triển thương hiệu theo tiêu sản phẩm an toàn chất lượng cao cùng với phương châm dùng những gì mình bán và bán những gì mình dùng với thương hiệu mỹ phẩm VIP WHITE” – chia sẻ Kim Ngọc.

CEO Kim Ngọc vinh danh các thành viên xuất sắc

Với sự cố gắng và nỗ lực không ngừng của Kim Ngọc cùng hệ thống thương hiệu mỹ phẩm Vip Whit đã được vinh danh, ghi nhận tại các giải thưởng:

  • Cuối tháng 12/ 2017 Vip White vinh dự được trao tặng thương hiệu xuất sắc thời hội nhập – Nhà lãnh đạo tiêu biểu thời hội nhập 2017.
  • Sau 6 tháng Vip White được mời dự hội nghị bên Thái Lan và được trao giải thưởng sản phẩm nổi tiếng Asean 2018.
  • Ngày 16/12/2018 Công Ty TNHH TM Mỹ Phẩm Đặng Kim Ngọc tổ chức hội nghị vinh danh các cấp lãnh đạo tại nhà hàng Luxury Palace.

Khác với những công ty mỹ phẩm online hiện nay, Vip White luôn chú trọng vào sản phẩm và đào tạo. Bởi Ceo Kim Ngọc luôn quan niệm muốn mang một thương hiệu mỹ phẩm an toàn và chất lượng đến với chị em phụ nữ, ngoài chất lượng tốt của sản phẩm không thể thiếu đi sự chuyên nghiệp và hiểu biết của người kinh doanh, tư vấn sản phẩm đến người dùng.

CEO Kim Ngọc cùng các thành viên

Cô chia sẻ: “Để xây dựng hệ thống vững mạnh như ngày hôm nay, tôi không chỉ nghiên cứu tìm tòi những sản phẩm chất lượng mà còn là người truyền đạt kỹ năng tư vấn chăm sóc khách hàng, hướng dẫn bán hàng hiệu quả trên mạng cho hàng trăm đại lý phân phối sản phẩm của công ty”.

Minh chứng cho những việc làm Ceo Kim Ngọc đã vạch và cho triển khai kế hoạch đầu năm 2019 đó là: Công ty sẽ thưởng một chuyến du lịch Thái Lan 5 ngày 4 đêm cho bạn nào đạt doanh thu trong vòng 3 tháng.

CEO Kim Ngọc cùng các thành viên tại Hội nghị vinh danh

Tiếp là Công ty sẽ tổ chức khoá học nâng cao makerting online lần thứ 2 cho hệ thống. Đây là chương trình thường niên của công ty, giúp các chị em đang kinh doanh mỹ phẩm online có thêm kiến thức để chăm sóc, tư vấn khách hàng được tận tình và chu đáo.

Đặc biệt hơn, Công ty luôn có các chính sách chiết khấu cao, trả thưởng hấp dẫn, đào tạo kỹ năng và kiến thức tốt, nhiều chị em phụ nữ chỉ sau vài tháng kinh doanh cùng thương hiệu mỹ phẩm Vip White đã có những định hướng phát triển.

CEO Kim Ngọc cùng các thành viên

Hiện nay, không chỉ phát triển thương hiệu sản phẩm Vip White vì đam mê mà CEO đang ngày đêm tiếp tục cố gắng với suy nghĩ giúp bản thân cũng như chị em phụ nữ xung quanh đều phải có một nguồn thu nhập để có thể tự chủ về cuộc đời của chính mình.

Cho đến nay, sau nhiều nỗ lực phấn đấu, thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên sạch an toàn Vip White liên tục đến tay khách hàng. Vip White thực sự tự hào là một thương hiệu sản phẩm thiên nhiên sạch, an toàn, hiệu quả và đã vươn xa ra tầm quốc tế.

Mọi thông tin liên hệ
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI MỸ PHẨM ĐẶNG KIM NGỌC

Địa chỉ: Số 09, tổ 11, khu phố Ngã Ba, Thị trấn Kiên Lương, Huyện Kiên Lương, Tỉnh Kiên Giang