Diễn viên Thuý Diễm bất ngờ xuất hiện tại sự kiện ra mắt 2 siêu phẩm đứng Top của Công ty mỹ phẩm Đoan Minh Lê

0
2024

Vừa qua, ngày 29/11/2018 Công ty tnhh thương mại mỹ phẩm Đoan Minh Lê diễn ra sự kiện đặc biệt đó là ra mắt sản phẩm viên nghệ mật ong D96 và Body truyền trắng bơ sữa. Đây là sự kiện, nhằm đa dạng hóa các dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp an toàn và hiệu quả của thương hiệu mỹ phẩm MD Beauty trên thị trường mỹ phẩm Việt.

Viên nghệ mật ong D96 và Body truyền trắng bơ sữa

Với sự tham gia của Ban lãnh đạo Công ty TNHH thương mại mỹ phẩm Đoan Minh Lê, CEO Lê Minh Đoan, CEO Phạm Cường cùng hàng trăm khách mời VIP là các đại lý, nhà phân phối trong không khí háo hức và sôi động. Đặc biệt hơn, sự kiện góp mặt của diễn viên Thúy Diễm cũng đến tham dự và hưởng ứng trải nghiệm sản phẩm, giới thiệu đến các bạn bè những sản phẩm mới phù hợp với làn da người Việt.

CEO Lê Minh Đoan và diễn viên Thúy Diễm

Diễn viên Thúy Diễm trải nghiệm sản phẩm

Phát biểu tại sự kiện CEO Lê Minh Đoan chia sẻ: “Trong mỗi sản phẩm mỹ phẩm của thương hiệu mỹ phẩm MD Beauty luôn được nghiên cứu bởi các chuyên gia đầu ngành, sự đầu tư quy mô bài bản trên dây truyền sản xuất hiện đại khép kín với nguồn nguyên liệu từ thiên nhiên, quy trình sản xuất nghiêm ngặt đảm bảo độ an toàn và phù hợp với các tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y Tế, để tạo ra các dòng sản phẩm luôn đảm bảo sự an toàn và bên vững cho sắc đẹp của người phụ nữ Việt”.

CEO Lê Minh Đoan, diễn viên Thúy Diễm và CEO Phạm Cường

Tại lễ ra mắt, Công ty TNHH thương mại mỹ phẩm Đoan Minh Lê đã giới thiệu 2 dòng sản phẩm: Viên nghệ mật ong D96 và Body truyền trắng bơ sữa. Với thành phần chiết xuất 100% từ thiên nhiên, sản phẩm mang đến nhiều tác dụng làm đẹp và bảo vệ sức khỏe. Tại sự kiện, thương hiệu MD Beauty mời khách tham dự trực tiếp trải nghiệm sản phẩm và nhận được nhiều lời khen cho dòng mỹ phẩm cao cấp này.

CEO Lê Minh Đoan, diễn viên Thúy Diễm và CEO Phạm Cường cùng các thành viên hệ thống

Bên cạnh đó, nhằm ghi nhận những nhà phân phối, đại lý đã có những cố gắng, nỗ lực đạt được kết quả kinh doanh xuất sắc, Ban lãnh đạo Công ty đã vinh danh và trao những giải thưởng có giá trị như xe máy Vespa, Iphone… Điển hình là nhà phân phối Trương Dung đã đặt giải thưởng xa máy Vespa trị giá 75 triệu đồng. Trương Dung chia sẻ: “Tôi rất vui và vinh hạnh được nhận phần thưởng giá trị này, tôi xin cảm ơn sâu sắc tới CEO Minh Đoan đã tạo ra sản phẩm chăm sóc sức khỏe an toàn và hiệu quả. Chị là người đã giúp đỡ tôi rất nhiều trong kinh doanh để hôm nay tôi có được thành công”.

CEO Lê Minh Đoan tao giải thưởng Vespa cho nhà phân phối Trương Dung

Với những tâm huyết được đặt trọn trong từng sản phẩm, đặc biệt lễ ra mắt có sự tham gia và trải nghiệm sản phẩm của khách mời Diễn viên Thuý diễm tạo cơn sốt lớn cho sự bùng nổ sau 10 ngày ra mắt, được khách hàng đón nhận là sản phẩm sạch, chất lượng, giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Đây cũng là dấu ấn và bước ngoặt quan trọng đánh dấu thương hiệu mỹ phẩm MD Beauty bước lên tầm cao mới.

Diễn viên Thúy Diễm chia sẻ cảm nhận về sản phẩm

Hứa hẹn trong thời gian tới, Công ty Đoan Minh Lê cùng với thương hiệu MD Beauty sẽ ngày càng phát triển và trở thành một trong những thương hiệu mỹ phẩm sản xuất tại Việt Nam nhưng chất lượng mang tầm Quốc Tế.

CEO Lê Minh Đoan và diền viên Thúy Diễm

CEO Lê Minh Đoan, diễn viên Thúy Diễm và CEO Phạm Cường cùng các thành viên hệ thống.

Công ty TNHH thương mại mỹ phẩm Đoan Minh Lê

https://www.facebook.com/mdmdminhle

Hotline: 0962 972 437