CEO Lê Thị Hiền người đưa chị em nội trợ, mẹ bỉm sữa sinh viên lên một tầm cao mới làm chủ tài chính

0
1206

Với mong muốn giúp cho tất các các mẹ bỉm sữa, nội trợ sinh viên có được nguồn thu nhập ổn định, vượt qua rào cản khó khăn về kinh tế. Cô đã không ngừng tìm tòi nghiên cứu tạo ra các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe sắc đẹp giá trị và luôn đào tạo, quan tâm về con người từ những điều nhỏ nhất trong cuộc sống. Đó chính là CEO Lê Thị Hiền – người phụ nữ luôn mong muốn và khẳng định muốn đưa tất cả chị em nội trợ, mẹ bỉm sữa sinh viên lên một tầm cao mới làm chủ tài chính.

Để xây dựng thương hiệu thảo dược Ngọc Linh Sâm thành công như ngày hôm nay, đó chính là nhờ vào sự khéo léo, tài giỏi của vị thuyền trưởng xinh đẹp Lê Thị Hiền luôn ngày đêm chăm lo cho hệ thống của mình. Tuy đang mang bầu ở tháng thứ 7 nhưng cô luôn nghiên cứu, tìm tòi những sản phẩm chất lượng. Minh chứng, đó là vừa qua Lê Thị Hiền – CEO Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Ngọc Linh sâm đã tổ chức thành công sự kiện đặc biệt cho ra mắt dòng sản phẩm dưỡng face chuyên sâu và vinh danh, trao giải thưởng cho những nhà phân phối, đại xuất sắc.

Bên cạnh đó, cô còn thường xuyên truyền đạt kỹ năng tư vấn, chăm sóc khách hàng, chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng, kiến thức bán hàng cần thiết cho các thành viên, hướng dẫn bán hàng hiệu quả trên mạng cho hàng tăm nghìn đại lý phân phối sản phẩm của công ty. Đây là chiến lược nhằm gắn kết các thành viên trên hệ thống các khu vực để chia sẻ, truyền đạt những kỹ năng, những vấn đề khó khăn gặp phải và cách giải quyết, khắc phục để tiếp thêm sức mạnh cho các thành viên vững tâm phát triển.

Thấu hiểu những nỗi lòng này, không chấp nhận những định kiến ràng buộc đối với phụ nữ, mẹ bỉm sữa, CEO Lê Thị Hiền đã quyết tâm thực hiện ước mơ của mình: giúp hàng ngàn mẹ bỉm sữa tự lập tài chính, tự chủ cuộc sống hạnh phúc. Bởi khi phụ nữ tự lập tài chính, họ sẽ có tiếng nói trong gia đình, có quyền đưa ra quyết định, có quyền bình đẳng và được trân trọng.

“Hiện hệ thống phân phối thương hiệu Ngọc Linh Sâm chủ yếu là các mẹ bỉm sữa, nội trợ, sinh viên… họ là những người phụ nữ giỏi kinh doanh và đảm việc nhà. Tôi rất vui và hạnh phúc vì luôn có những người cộng sự luôn sát cánh để đưa thương hiệu Ngọc Linh Sâm ngày càng vươn mình mạnh mẽ hơn nữa không chỉ thị trường trong nước mà cả thị trường Quốc Tế” – Chia sẻ CEO Lê Thị Hiền.

Với mong muốn mở rộng thị trường, đưa sản phẩm, dịch vụ chất lượng đến gần hơn với người tiêu dùng, cô luôn tạo điều kiện cho các bạn trẻ khởi nghiệp, chị em nhân viên văn phòng, đặc biệt là “các bà mẹ bỉm sữa” đam mê kinh doanh kiếm thêm thu nhập.

Hiện nay, hệ thống của thương hiệu thảo dược Ngọc Linh Sâm trên 200 nhà phân phối, tổng đại lý, đại lý và chi nhánh trong cả nước. Các thành viên có thu nhập rất cao, nhiều người nhờ kinh doanh thương hiệu thảo dược Ngọc Linh Sâm đã mua được nhà, xe hơi… họ luôn làm chủ được nguồn tài chính, và luôn có cuộc sống hạnh phúc. Điều đáng nói và tuyệt vời hơn là cô đã giúp đỡ hàng trăm mẹ bỉm sữa thoát thoát khỏi hoàn cảnh khó khăn về kinh tế.

Cô chia sẻ: “Hiện có rất nhiều mẹ bỉm sữa có thu nhập 50 – 100 triệu/ tháng, hiện họ đang là nhà phân phối, đại lý tại các tỉnh của thương hiệu thảo dược Ngọc Linh Sâm”. Không dừng lại đó, năm 2019 cô vẫn tiếp tục đẩy mạnh mở các lớp đào tạo kỹ năng, kinh nghiệm cho các nhà phân phối, đại lý của mình. Đến nay các tất cả các thành viên trong hệ thống đều là những người có kỹ năng bán hàng rất tốt.

Thành công của thương hiệu Thảo dược Ngọc Linh Sâm đã khẳng định vị thế và vai trò của phụ nữ trong thời đại công nghệ 4.0. Bằng việc nắm bắt xu thế, nhạy bén với thị trường, lao động cần mẫn với tinh thần quyết tâm cao độ, CEO Lê Thị Hiền đã chứng minh và đưa tất cả chị em nội trợ mẹ bỉm sữa sinh viên lên một tầm cao mới làm chủ tài chính.

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Ngọc Linh

Đại chỉ: 79 Huỳnh Văn Nghệ, An chu, Bắc Sơn, Trảng Bom, Đồng Nai.

Website: ngoclinhsam.net

Facebook: https://www.facebook.com/hien.art.930935

Hotline: 0966 930 935