Chung kết Hoa khôi Doanh nhân Tài sắc Việt Nam 2023: Thí sinh Nguyễn Thị Thủy đăng quang ngôi vị tân Hoa khôi

0
157

Tối ngày 16/9, đêm chung kết toàn quốc cuộc thi Hoa khôi Doanh nhân Tài sắc Việt Nam 2023 đã diễn ra tại Happy Land, Long An.

Tham dự đêm chung kết có các đại biểu, các gương mặt nằm trong ban giám khảo quyền lực nổi tiếng như: Đại tá – Nhà báo Trần Thế Tuyển – Nguyên cục Phó cục Báo chí – nguyên Tổng Biên tập Báo Sài Gòn giải phóng – Trưởng ban giám khảo cùng với Hoa hậu Thế giới Người Việt 2010 – Hoa hậu Diễm Hương, Á khôi Doanh nhân Tài sắc Việt Nam 2022 – Ánh Hồng và cùng nhiều Hoa, Á xinh đẹp khác.

Vượt qua hàng nghìn thí sinh, trong đêm chung kết, top 16 cô gái Hoa khôi Doanh nhân Tài sắc Việt Nam 2023 đã mang đến cho khán giả những phần trình diễn ấn tượng ở các vòng thi đồng diễn, áo dài, công sở, dạ hội và ứng xử… Chủ nhân của các giải phụ đã lộ diện cũng như tìm ra được top 8 thí sinh xuất sắc nhất cho vị trí tân Hoa khôi năm nay.

Kết quả chung cuộc, danh hiệu Hoa khôi Doanh nhân Tài sắc Việt Nam 2023 thuộc về người đẹp Nguyễn Thị Thủy (188). Danh hiệu Á khôi 1 đã được trao cho thí sinh Trần Thị Hương Quế (224), danh hiệu Á khôi 2 thuộc về Trương Thị Mỹ Hằng (179) và 2 giải Á khôi 3 thuộc về Hoàng Thị Thanh Tâm (190) và Vũ Thị Thanh Thủy (007).

Tân Hoa khôi Nguyễn Thị Thủy quê ở tỉnh Thái Bình. Với hình thể xuất sắc và gương mặt xinh đẹp. Cô hiện tại đang là giảng viên và là doanh nhân trong lĩnh vực thời trang.

Ngoài ra, ban tổ chức còn trao các giải thưởng phụ cho các thí sinh Nguyễn Thị Huyền (Người đẹp được yêu thích nhất mạng xã hội và Người đẹp Thời Trang), Trần Thị Hương Quế (Người đẹp Duyên dáng), Vũ Thị Thanh Thủy (Người đẹp Tài năng), Trương Thị Mỹ Hằng (Người đẹp Thân thiện), Ngô Thị Anh Đào (Người đẹp Ấn tượng)…

Xuân Qúy