Top 25 khoe sắc trong trang phục áo dài tại đêm bán kết cuộc thi Hoa khôi Doanh nhân Tài sắc Việt Nam 2023

0
539

Tối ngày 14/9, vòng bán kết cuộc thi Hoa khôi Doanh nhân Tài sắc Việt Nam 2023 đã chính thức diễn ra trong không khí vô cùng náo nhiệt tại khu giải trí phức hợp Happy Land Long An. Sự kiện quy tụ nhiều Hoa, Á hậu xinh đẹp và nổi tiếng cùng ban cố vấn chuyên môn chất lượng. Top 25 đã trình diễn trang phục áo dài của NTK Nguyễn Tuấn trong sự duyên dáng và khởi đầu chặng đường hướng đến ngôi vị Hoa khôi Doanh nhân Tài sắc Việt Nam 2023

Cuộc thi Hoa Khôi Doanh Nhân Tài Sắc Việt Nam 2023 chính thức bước vào hành trình 6 ngày tại Happy Land để tìm kiếm chủ nhân chiếc vương miện quyền lực – Tân Hoa khôi Doanh nhân Tài sắc Việt Nam. Sau 2 mùa tổ chức thành công rực rỡ, Vinaart – Công ty sản xuất tự hào tiếp nối mùa thứ 3 với nhiều dấu ấn hơn, đẳng cấp hơn với sân khấu vô cùng hoành tráng, chỉn chu đến từng chi tiết.

Những tiêu chí nồng cốt từ cuộc thi, hầu hết các thí sinh đều sở hữu vẻ đẹp của sự chín chắn, trưởng thành từ những trải nghiệm của cuộc đời. Ngoài ra, còn có tính duyên dáng và cực kỳ bản lĩnh trong thương trường. Tìm ra được những nhân tố căng tràn sức sống, tinh thần tích cực là điều mà hơn hết những người thực hiện chương trình muốn hướng đến.

Tối ngày 14/9, vòng bán kết cuộc thi đã diễn ra với sự hội tụ của nhiều gương mặt xinh đẹp cùng ban giám khảo đầy quyền lực và nổi tiếng như Hoa hậu Thế giới Người Việt 2010 – Hoa hậu Diễm Hương; Á khôi Hoa khôi Doanh nhân Tài sắc Việt Nam 2022 – Ánh Hồng; Đại tá – Nhà báo Trần Đại Ngoạn – Phó ban tổ chức cuộc thi…; Hoa hậu Thiện Nguyện – Anna Yến Phượng; đạo diễn catwalk Tạ Nguyên Phúc…

Tại vòng bán kết, các thí sinh đã trình diện bộ sưu tập áo dài của nhà thiết kế Nguyễn Tuấn. Các cô gái tỏa sáng rực rỡ dưới ánh đèn lung linh, phô diễn những kỹ năng catwalk và tạo dáng đã được đào tạo trong những ngày sinh hoạt tại Happy Land cùng chương trình.

Hãy ủng hộ và yêu thương các cô gái của chương trình bằng cách truy cập vào website: Hoakhoidoanhnhantaisac.voting.vn. Vòng bình chọn sẽ khép lại vào 20h ngày 16/9, thí sinh có lượt vote cao nhất sẽ giành lấy giải thưởng “Người đẹp được yêu thích nhất mạng xã hội” và lọt vào top 10 chung cuộc Hoa khôi Doanh nhân Tài sắc Việt Nam 2023.

Xuân Qúy