Trở thành cố vấn chuyên môn của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Tài sắc Việt Nam 2023, Ceo Trần Thanh Hay mong rằng, các thí sinh tranh tài sẽ cùng nhau tỏa sáng và khẳng định mình, chinh phục được ban giám khảo để giành lấy ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Tài sắc Việt Nam 2023 đang bước vào giai đoạn gây cấn hơn bao giờ hết. Theo ban tổ chức, chất lượng thí sinh tham dự năm nay mang lại nhiều mong đợi.

Ban tổ chức cũng đã thành lập ban hội đồng cố vấn nhằm giúp đỡ các thí sinh trong chặng đường chinh phục ngôi vị cao nhất. Trở thành cái tên tiếp theo có mặt trong hội đồng cố vấn năm nay đó chính là Ceo Trần Thanh Hay – Tổng giám đốc Công ty TNHH Chăm sóc Sắc đẹp Thảo Nguyên.

Hội đồng cố vấn cũng bao gồm nhiều thành viên uy tín và lan tỏa sức ảnh hưởng như: Đạo diễn catwalk – Tạ Nguyên Phúc; Á khôi Hoa khôi Doanh nhân Tài sắc Việt Nam 2022 – Ánh Hồng; Ceo Bùi Cao Luật & Ceo Lê Thu Ngân – Viện thẩm mỹ Cao Luật Beauty & Academy; Hoa hậu Dương Ngọc Giàu…

Với vai trò là cố vấn chuyên môn, họ sẽ giúp các thí sinh định hướng phong cách, bổ trợ kỹ năng và kiến thức, kinh nghiệm để chuẩn bị tốt cho các phần trình diễn, hỗ trợ thí sinh thể hiện tốt nhất trong cuộc thi…

Đến với Hoa hậu Doanh nhân Tài sắc Việt Nam 2023 trên cương vị vô cùng quan trọng, cố vấn, Ceo Trần Thanh Hay không chỉ góp phần định hướng phong cách, kỹ năng ứng xử cho các thí sinh mà còn chia sẻ về kiến thức sống, cách bảo tồn nhan sắc trong và sau cuộc thi để giữ mãi nét đẹp theo thời gian.

Bà Lê Thị Kim Oanh – Trưởng ban tổ chức nhấn mạnh vai trò đặc biệt quan trọng của cố vấn Trần Thanh Hay: “Nữ Ceo Trần Thanh Hay là một hình mẫu lý tưởng về vẻ ngoài xinh đẹp và sự nghiệp đáng ngưỡng mộ cho các thí sinh năm nay. Với sự xuất hiện của chị, tôi tin chắc các em thí sinh sẽ học hỏi được nhiều điều từ chị về kỹ năng và lối sống hiện đại và tươi trẻ của mình

Cố vấn Trần Thanh Hay mong muốn các thí sinh hướng đến hình ảnh người phụ nữ có giá trị trong xã hội, đúng nghĩa người phụ nữ hiện đại, năng động, thú vị và thông minh nhưng cũng đừng quên đi những phẩm chất ưu tú, truyền thống bao đời. Đồng thời, nữ Ceo cũng hy vọng sẽ thay đổi góc nhìn về một nữ doanh nhân trong mắt xã hội, người phụ nữ độc lập, bản lĩnh và quyết đoán với hạnh phúc và thành công của riêng mình.

Tôi thích sự hiện đại của các bạn trẻ, sự vui vẻ và đam mê, khát vọng muốn thay đổi mình. Nhưng tôi vẫn thích duy trì những thói quen, tính cách của người phụ nữ truyền thống, thích sự dịu dàng, khép nép và đoan trang. Tôi mong rằng sẽ tìm ra được cô gái hòa trộn giữa các nét đẹp truyền thống và hiện đại” – Ceo Trần Thanh Hay bày tỏ.

Hiện tại, Doanh nhân Thanh Hay đang nhận nuôi hoặc hỗ trợ nuôi các em bé mồ côi có hoàn cảnh khó khăn từ khắp mọi miền Tổ quốc. Nếu quý mạnh thường quân muốn chung tay trong dự án nhân ái này cứ trực tiếp gọi cho cô qua số điện thoại: 0982725345. 

Hoa hậu Doanh nhân Tài sắc Việt Nam 2023 là cuộc thi sắc đẹp với quy mô quốc gia dành cho các nữ doanh nhân lãnh đạo, giữ vị trí điều hành doanh nghiệp ở độ tuổi từ 20 – 59. Bên cạnh vẻ đẹp về ngoại hình, Ban tổ chức còn hướng đến các giá trị nhân văn, hoàn thiện bản thân và tỏa sáng được thương hiệu và nhân hiệu cho các thí sinh để đại diện hình mẫu phụ nữ lý tưởng và hoàn hảo.

Vòng sơ tuyển cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Tài sắc Việt Nam 2023 sẽ được tiến hành từ đầu tháng 10/2023 đến hết ngày 10/12/2023 để tuyển chọn ra các thí sinh chất lượng. Theo đó, cuộc thi sẽ bao gồm các điểm đáng chú ý như: vòng thi tài năng để các thí sinh bộc lộ khả năng nghệ thuật rõ nét của mình, khơi dậy sức sáng tạo và khả năng làm chủ sân khấu…

Toàn bộ lịch trình, vòng thi quan trọng sẽ được tổ chức tại Thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Các thí sinh sẽ trải qua các vòng thi bán kết, thi tài năng và chung kết cùng với nhiều hoạt động bên lề đặc sắc như: hoạt động quảng bá du lịch, thiện nguyện và bảo vệ môi trường…

Đêm chung kết xếp hạng Hoa hậu Doanh nhân Tài sắc Việt Nam năm 2023 sẽ được diễn ra vào ngày 16/12 và được phát sóng trực tiếp trên Đài Phát thanh – Truyền hình Lâm Đồng và livestream trên kênh fanpage chính thức của cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Tài sắc Việt Nam”

Xuân Qúy