Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Tài sắc Việt Nam 2023 vừa xác nhận thông tin Hoa hậu Dương Ngọc Giàu sẽ là cái tên tiếp theo nằm trong hội đồng cố vấn chuyên môn của cuộc thi năm nay.

Tích cực tham gia các hoạt động nghệ thuật và không ngại thử sức bản thân ở nhiều vai trò mới, Hoa hậu Dương Ngọc Giàu ngày càng khẳng định và được công chúng yêu mến bởi tinh thần cầu tiến và sự cố gắng không ngừng nghĩ. Với kinh nghiệm tại các cuộc thi sắc đẹp uy tín cùng những kỹ năng, bản lĩnh và hình ảnh truyền cảm hứng. Người đẹp đã được Ban tổ chức gửi gắm vai trò cố vấn chuyên môn quan trọng tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Tài sắc Việt Nam 2023.

Hoa hậu Doanh nhân Tài sắc Việt Nam 2023 là cuộc thi sắc đẹp với quy mô quốc gia dành cho các nữ doanh nhân lãnh đạo, giữ vị trí điều hành doanh nghiệp ở độ tuổi từ 20 – 59. Bên cạnh vẻ đẹp về ngoại hình, Ban tổ chức còn hướng đến các giá trị nhân văn, hoàn thiện bản thân và tỏa sáng được thương hiệu và nhân hiệu cho các thí sinh để đại diện hình mẫu phụ nữ lý tưởng và hoàn hảo.

Nắm giữ vai trò mới, nàng hậu chia sẻ: “Tôi mong muốn có thể dùng sự nhiệt huyết, nguồn năng lượng tươi mới của bản thân và đặc biệt là một bản lĩnh không ngại thử thách cái mới để cống hiến cho khán giả và cho các thí sinh. Hướng tới một nữ doanh nhân độc lập, bản lĩnh và đa năng

Hiện tại, cô đang là Tổng giám đốc Công ty Bất động sản Phước Đức. Đối với việc ngồi ghế nóng cuộc thi nhan sắc, người đẹp vô cùng tự tin và hào hứng bởi đây cũng là lĩnh vực mà bản thân có kiến thức, kinh nghiệm cùng mức độ hiểu biết để có thể tìm kiếm cái tên phù hợp nhất cho ngôi vị cao nhất.

Ngoài Hoa hậu Dương Ngọc Giàu, trên hàng ghế giám khảo cùng cố vấn chuyên môn cũng ghi danh nhiều cái tên nổi tiếng như: Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018 – Phan Thị Mơ, Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2022 – Phương Triều, Nữ hoàng Phạm Kim Thoa – Chủ tịch HĐQT Công ty BĐS Lộc Phú; Hoa khôi Doanh nhân Tài sắc Việt Nam 2022 – Lê Thu Hà, Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế Beauty Career Aphca Asian 2020 – Võ Thị Thu Thủy…

Việc định hướng trong và sau cuộc thi là bước đi quan trọng của mỗi thí sinh. Họ cần nỗ lực để tạo ra giá trị bản thân và có ích cho xã hội. Còn về tiêu chí cuộc thi thì tôi sẽ theo tiêu chuẩn từ chương trình đưa ra, đó là một cô gái mang đầy đủ vẻ đẹp của tâm – tài – sắc. Tôi tin người phụ nữ có giá trị luôn hạnh phúc và thành công” – Người đẹp nói về tiêu chí của mình tại cuộc thi.

Vòng sơ tuyển cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Tài sắc Việt Nam 2023 sẽ được tiến hành từ đầu tháng 10/2023 đến hết ngày 10/12/2023 để tuyển chọn ra các thí sinh chất lượng. Theo đó, cuộc thi sẽ bao gồm các điểm đáng chú ý như: vòng thi tài năng để các thí sinh bộc lộ khả năng nghệ thuật rõ nét của mình, khơi dậy sức sáng tạo và khả năng làm chủ sân khấu…

Toàn bộ lịch trình, vòng thi quan trọng sẽ được tổ chức tại Thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Các thí sinh sẽ trải qua các vòng thi bán kết, thi tài năng và chung kết cùng với nhiều hoạt động bên lề đặc sắc như: hoạt động quảng bá du lịch, thiện nguyện và bảo vệ môi trường…

Đêm chung kết xếp hạng Hoa hậu Doanh nhân Tài sắc Việt Nam năm 2023 sẽ được diễn ra vào ngày 16/12 và được phát sóng trực tiếp trên Đài Phát thanh – Truyền hình Lâm Đồng và livestream trên kênh fanpage chính thức của cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Tài sắc Việt Nam”

Xuân Qúy