Đêm Thanks Party của Hoa hậu Doanh nhân Asean 2024 – Nghiêm Thị Huệ: Khoảnh khắc vàng son của cuộc đời

0
143

Hành trình tìm kiếm “Hoa hậu Doanh nhân Asean – Miss Business Asean 2024” đã chính thức khép lại với chiến thắng đầy thuyết phục thuộc về Ceo Quốc tế Group – Nghiêm Thị Huệ. Đêm dạ tiệc Thanks Party được tổ chức tại khách sạn The Adora Athena, Gò Vấp nhằm gửi lời tri ân sâu sắc đến gia đình, bạn bè, các đơn vị đồng hành và đặc biệt là các fan hâm mộ đã luôn yêu mến và theo dõi nàng hậu trong suốt thời gian vừa qua.

Tối ngày 16/6, tại khách sạn The Adora Athena, Quận Gò Vấp đã diễn ra đêm tiệc Thanks Party của Hoa hậu Doanh nhân Asean 2024 – Nghiêm Thị Huệ. Buổi tiệc có sự tham gia của Ceo Lê Thị Kim Oanh – Trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Asean; Đại tá – Nhà báo Trần Thế Tuyển; Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2022 – Phương Triều; Á khôi Doanh nhân Tài sắc Việt Nam 2022 – Ánh Hồng… và toàn thể các nhân viên tập đoàn Quốc tế Group.

Được biết, Hoa hậu Nghiêm Thị Huệ tổ chức đêm tiệc Thanks Party nhằm tri ân và nhìn lại chặng đường với những nỗ lực và bản lĩnh của bản thân, chinh phục được chiếc vương miện danh giá của Hoa hậu Doanh nhân Asean 2024. Trong bài phát biểu cảm ơn, nàng hậu đã vô cùng xúc động khi chia sẻ về hành trình của cuộc thi, gửi lời cảm ơn đến gia đình, các đơn vị hỗ trợ và đồng hành, ủng hộ và góp phần mang lại sự thành công như ngày hôm nay. “Đây có lẽ là những khoảnh khắc vàng son nhất của cuộc đời Huệ giữa hàng ngàn điều tuyệt vời khác” – Nàng hậu bày tỏ.

Đến tham dự đêm tiệc Thanks Party có sự xuất hiện của gia đình và đặc biệt là ông xã doanh nhân của cô

Điểm nhấn của buổi tiệc là phần catwalk của Hoa hậu Nghiêm Thị Huệ cùng với 2 bộ trang phục mà người đẹp đã từng tỏa sáng tại đêm thi chung kết xếp hạng vừa qua. Hai tuyệt tác thời trang được chế tác từ pha lê trắng lộng lẫy do NTK Tom Kara sáng tạo với tổng giá trị hơn 150 triệu đồng.

Ngoài những chia sẻ truyền động lực về nỗ lực của bản thân, Hoa hậu Nghiêm Thị Huệ còn bày tỏ những nguyện vọng và đường hướng phát triển sắp tới cho tập đoàn Quốc tế Group do cô điều hành và phát triển. Buổi tiệc cũng là lễ công bố bổ nhiệm Ceo mới cùng định hướng mở rộng kinh doanh xuyên quốc gia mà người đẹp đang hướng đến.

Nàng hậu gửi những bó hoa cảm ơn đến Ban giám khảo cuộc thi đã yêu thương mình trong suốt hành trình vừa qua

Đặc biệt, đêm Thanks Party không chỉ là lời tri ân sâu sắc tới bạn bè yêu thương mà còn là cơ hội để Hoa hậu Nghiêm Huệ thực hiện những sứ mệnh cao cả dưới danh vị sắc đẹp cao quý. Tại đêm tiệc, nàng hậu đã trao 20 phần quà ý nghĩa đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn quận Gò Vấp. Mổi phần quà trị giá 1 triệu đồng.

Hoa hậu Nghiêm Thị Huệ trao tặng phần quà cho 20 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại quận Gò Vấp

Ceo Lê Thị Kim Oanh cũng dành những lời khen dành cho Tân Hoa hậu mới: “Nghiêm Thị Huệ là thí sinh luôn nổi bật tại cuộc thi, cô không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, tài năng mà ở Huệ còn tạo nên khí chất đặc biệt, khiến người khác phải ngưỡng mộ. Hành trình Hoa hậu Doanh nhân Asean 2024 vừa qua đã tìm ra được một nàng hậu xứng đáng, cả về tài và về sắc, sự ảnh hưởng của cô đối với cộng đồng doanh nhân. Chúng tôi mong rằng sẽ còn tìm ra được những nàng hậu như Nghiêm Huệ, những người phụ nữ có giá trị kết nối tốt đẹp đến cộng đồng và xã hội”.

Hoa hậu Nghiêm Thị Huệ chụp hình cùng Trưởng ban tổ chức cuộc thi – Ceo Lê Thị Kim Oanh (bên trái)

Có thế thấy, nữ Ceo Nghiêm Thị Huệ chính là cái tên được Ban giám khảo và khán giả gửi gắm niềm hy vọng sẽ tạo nên hành trình đương nhiệm đầy rực rỡ với những dự án nhân ái mang nhiều ý nghĩa cho cộng đồng.

Xuân Qúy