Nữ hoàng doanh nhân Nguyễn Thị Hồng Nhung trở lại sân chơi nhan sắc ở cương vị Ban giám khảo

0
46

Đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Asean 2024 diễn ra tại khách sạn TTC – Phan Thiết, Bình Thuận. Với hội đồng giám khảo gồm: Đại tá – Nhà báo Trần Thế Tuyển; Á hậu Miss Univese Viet Nam 2023 – Hương Ly; Nữ Hoàng Doanh Nhân Nguyễn Hồng Nhung…và rất nhiều những thành viên Ban giám khảo, đại biểu đã góp phần tạo nên chương trình thành công tốt đẹp.

Tham dự tại đêm chung kết với cương vị BGk trao giải trong chương trình

Nữ Hoàng Doanh Nhân Hồng Nhung Được biết đến là một nữ Doanh nhân từ hai bàn tay trắng và hành trình “chạm” tới doanh nhân thành công. Hiện cô đang sỡ hữ thương hiệu dược mỹ phẩm có tiếng hiện nay thì không thể bỏ qua Wondera Natural thương hiệu Dược mỹ phẩm đầu tiên của Việt Nam đạt tiêu chuẩn quốc tế, được sản xuất tại các quốc gia có phòng nghiên cứu và công nghệ dây chuyền sản xuất hiện đại bậc nhất thế giới là: Hàn Quốc, Nhật Bản, Thụy Sĩ…. Ngoài ra cô còn chuyên gia công các thương hiệu mỹ phẩm lớn có giấy chứng nhận công bố đầy đủ.

Wondera Natural thương hiệu Dược mỹ phẩm do Nữ Hoàng Nguyễn Thị Hồng Nhung sáng lập và điều hành – Một nữ doanh nhân tài năng, xinh đẹp. Có thể nói, Hồng Nhung là một ví dụ điển hình cho thấy sự thành công có thể đạt được bằng nỗ lực. Tuy nhiên, đằng sau những ánh hào quang, những lời ca tụng và ngưỡng mộ của các bạn trẻ là cả một hành trình xây dựng thương hiệu Dược mỹ phẩm Wondera Natural gian nan.

Nữ Hoàng Doanh Nhân Nguyễn Hồng Nhung nhẹ nhàng thanh tú tại chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Asean 2024

Được biết, bán kết và vòng chung kết Hoa hậu Doanh nhân Asean diễn ra xuyên suốt tại Khách sạn TTC Đồi Dương vừa qua. Đây là lần đầu tiên cuộc thi được tổ chức với mong muốn tạo thêm sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các nữ doanh nhân, tôn vinh giá trị người phụ nữ Việt trong thời đại mới đến bạn bè trong và ngoài nước.

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Asean 2024 được phát sóng trực tiếp trên Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh Bình Thuận. và thông tin trang fanpage chính thức của chương trình “Hoa hậu Doanh nhân Asean” Với sứ mệnh tạo ra cơ hội cho những người phụ nữ hiện đại tỏa sáng, cuộc thi đã nhận về nhiều sự quan tâm từ truyền thông, báo chí. Bên cạnh đó, cuộc thi cũng là dịp để thúc đẩy mối quan hệ doanh nghiệp các nước trong khối đại đoàn kết Asean, cùng nhau hợp tác, vững mạnh và góp phần tăng trưởng kinh tế quốc gia.

Đinh Thu