Hoa hậu Áo dài Quý Bà Việt Nam Nguyễn Hoàng Kim sang trọng, quyền lực tại đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Asean 2024

0
358

Được biết đến là Hoa hậu Áo dài Quý Bà Việt Nam Hoàng Kim, đang sinh sống  và làm việc tại Thủ Đức sau khi đã xuất sắc đăng quang Hoa hậu Áo dài Quý Bà Việt Nam vừa qua.

Sau khi dành được danh hiệu cao nhất của cuộc thi BTC trân trọng gửi lời mời vị trí Ban giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Asean 2024 tới Hoa hậu Nguyễn Hoàng Kim, xuất hiện xuyên suốt từ họp báo cho tới chung kết, Hoa hậu Áo dài Quý Bà Việt Nam Hoàng Kim đã thể hiện quyền lực cũng như thần thái của mình trong suốt chương trình. Cô thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp và đầy trách nhiệm.

Với vẻ đẹp và thần thái sang trọng, quyền uy trên ghế nóng, Hoa hậu Áo dài Quý Bà Việt Nam  Hoàng Kim rất được nhiều người yêu mến và trân trọng

Là người đã trải qua và đoạt ngôi vị cao nhất tại cuộc thi nhan sắc thế giới, hoa hậu Hoàng Kim rất thấu hiểu và đồng cảm với tâm lý hồi hộp, lo lắng của các thí sinh trước thời khắc quan trọng. Vì lẽ đó, cô luôn cố gắng truyền đạt lại cho các thí sinh những kinh nghiệm quý báu, cũng như nhưng phong thái mà mình đã trải qua để hoàn thành tốt nhất các phần thi của mình.

Đại diện cho biểu tượng của nhan sắc, hoa hậu Hoàng Kim lại càng ý thức rõ việc xây dựng hình ảnh của mình trước công chúng. Trong lần xuất hiện này, cô lựa chọn trang phục dạ hội. Tham dự sự kiện, hoa hậu Kim Nguyễn đón nhận được rất nhiều tình cảm từ người hâm mộ. Sự nhiệt thành từ khán giả.

Được biết, bán kết và vòng chung kết Hoa hậu Doanh nhân Asean diễn ra xuyên suốt tại Khách sạn TTC Đồi Dương vừa qua. Đây là lần đầu tiên cuộc thi được tổ chức với mong muốn tạo thêm sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các nữ doanh nhân, tôn vinh giá trị người phụ nữ Việt trong thời đại mới đến bạn bè trong và ngoài nước.

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Asean 2024 được phát sóng trực tiếp trên Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh Bình Thuận. và thông tin trang fanpage chính thức của chương trình “Hoa hậu Doanh nhân Asean” Với sứ mệnh tạo ra cơ hội cho những người phụ nữ hiện đại tỏa sáng, cuộc thi đã nhận về nhiều sự quan tâm từ truyền thông, báo chí. Bên cạnh đó, cuộc thi cũng là dịp để thúc đẩy mối quan hệ doanh nghiệp các nước trong khối đại đoàn kết Asean, cùng nhau hợp tác, vững mạnh và góp phần tăng trưởng kinh tế quốc gia.

Đinh Thu