Hoa hậu Doanh nhân Nguyễn Nhung nhẹ nhàng, thanh tú trên “ghế nóng” cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Asean 2024

0
687

Vừa qua Hoa hậu Doanh nhân – Nguyễn Nhung xuất hiện tại đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Asean 2024 diễn ra tại khách sạn TTC – Phan Thiết, Bình Thuận. Với hội đồng giám khảo gồm: Đại tá – Nhà báo Trần Thế Tuyển; Á hậu Miss Univese Viet Nam 2023 – Hương Ly; Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2022 – Phương Triều và Hoa hậu Doanh Nhân Nguyễn Nhung được Ban tổ chức “chọn mặt gửi vàng” trong hội đồng giám khảo của cuộc thi.

Xuất hiện tại đêm chung kết, Hoa hậu Doanh nhân Nguyễn Nhung thu hút truyền thông bởi dáng vẻ xinh đẹp, thân hình mảnh mai, quyến rũ

Được biết đến với cương vị là một Hoa hậu Doanh Nhân đương nhiệm trong những năm vừa qua. Và hiện cô đang là Chủ tịch nhà sáng lập và điều hành Thẩm mỹ viện Nguyễn Nhung – một trong những địa chỉ điêu khắc chân mày uy tín tại TP. HCM. Suốt nhiều năm qua, nơi đây là địa chỉ làm đẹp hàng đầu, chất lượng luôn được đông đảo khách hàng khắp nơi tìm đến với mong muốn sở hữu một cặp chân mày thanh tú, hài hòa với gương mặt. Đặc biệt, nhiều khách hàng đến với Thẩm mỹ viện Nguyễn Nhung còn bày tỏ niềm hạnh phúc và biết ơn vì nhờ chị họ cảm thấy tự tin hơn, cuộc sống vì thế cũng trở nên tích cực và thuận lợi.

Không chỉ với vai trò là một Hoa hậu công tác trong hoạt động nghệ thuật, góp phần lan tỏa giá trị tốt đẹp đến mọi người mà cô còn dành hết mọi nỗ lực, tâm huyết để có thể mang đến cho khách hàng sự hài lòng không chỉ về dịch vụ mà cả những thay đổi về diện mạo cũng như cuộc sống. Cô luôn âm thầm cống hiến những giá trị tích cực cho đời, cho người được rất nhiều bạn bè, fan hâm mộ yêu mến.

Nàng hậu bày tỏ “Có thể nói, dựa trên những nghiên cứu về nhân tướng học, lông mày là một trong năm ngũ quan trên gương mặt. Đây cũng là một trong những vị trí có thể nói là điểm nhấn để thu hút nhiều năng lượng tích cực. Một cặp mày tốt, hài hòa với gương mặt không chỉ giúp chúng ta tự tin, cuốn hút hơn mà còn góp phần thay đổi nhiều mặt của cuộc sống”.

Nàng hậu luôn thực hành lối sống giản dị và nghiêm túc trong công việc

Được BTC tin tưởng và hoàn thành trọng trách vị trí Ban giám khảo tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Asean – Miss Business Asean 2024, Hoa hậu Nguyễn Nhung bày tỏ sự hứng khởi và dành sự ngưỡng mộ đối với các thí sinh. Bởi cuộc thi không chỉ là cơ hội để các bạn thử thách và được tỏa sáng vẻ đẹp về ngoại hình, trí tuệ và tâm hồn. Đồng thời, mở ra cơ hội cho các nữ doanh nhân có được những trải nghiệm tốt để khai phá sức mạnh của nội tại. Quảng bá hình ảnh đất nước, khu vực thông qua chiến dịch, các hoạt động bên lề ở cuộc thi nhằm lan tỏa vẻ đẹp của đất nước, con người cùng các văn hóa bản địa, giá trị truyền thống dân tộc Việt Nam nói riêng và tỉnh Bình Thuận nói riêng.

Hoa hậu Doanh Nhân Nguyễn Nhung là một nữ doanh nhân hội tụ Tâm tài trí đức, là người có tấm lòng rộng mở, luôn âm thầm giúp cho đời, cho người cô là hình mẫu lý tưởng để chị em phụ nữ thế hệ mới noi theo.

Đinh Thu