Á hậu Thanh Hoa sánh đôi bên ông xã tại sự kiện Hoa hậu Doanh Nhân Asean 2024

0
51

Tuy khá bận rộn với công việc kinh doanh nhưng ông xã của Á hậu Thanh Hoa gần đây vẫn dành thời gian chăm sóc cho nàng hậu cùng gia đình của mình. Thể hiện tình cảm gần đây nhất là lần hiếm hoi cô được mời vị trí Ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Asean, cả 2 cùng xuất hiện tay trong tay cực kì tình tứ.

Á Hậu Thanh Hoa thu hút sự chú ý của ống kính truyền thông khi xuất hiện với vẻ ngoài xinh đẹp dịu dàng, xuyên suốt từ ngày đầu tiên trao sash cho thí sinh, cho tới góp mặt tại buổi thiện nguyện và tại đêm bán kết cô diện áo dài nền nã duyên dáng bên ông xã và gia đình chồng.

Cả bố, mẹ chồng và chồng của Á Hậu Thanh Hoa đều có mặt tham gia sự kiện từ đêm bán kết đến chung kết

Đáng chú ý, Á Hậu Thanh Hoa còn được ông xã “tháp tùng” trong suốt hành trình tham gia cuộc thi với vị trí Ban giám khảo. Được biết đến là Á hậu bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Tài sắc Việt Nam 2023. Á hậu Thanh Hoa sinh sống và làm việc tại Lâm Đồng. Cả 2 vợ chồng đều là những doanh nhân trong ngành kinh doanh vật liệu xây dựng nổi tiếng không chỉ tại Lâm Đồng mà hầu hết các tỉnh thành lân cận.

Được Ban tổ chức kì vọng và giao trọng trách trong suốt thời gian đương nhiệm. Đối với Á hậu – Thanh Hoa vừa là niềm động lực nhưng cũng vừa là tâm huyết cũng như đã hoàn thành trách nhiệm của mình trên cương vị Á hậu, ngoài hoạt động lĩnh vực kinh doanh của mình, Á Hậu Thanh Hoa cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ cuộc thi góp phần thành công tốt đẹp. “Sau gần 1 năm đầy nhiệt huyết và trải nghiệm cũng như học hỏi được rất nhiều điều với vai trò á hậu, một nữ tướng trong ngành kinh doanh Vật liệu xây dựng cũng đã giao lưu nhiều hơn, tham gia hầu hết các hoạt động xã hội cảm thấy mình cũng đóng góp 1 phần vào việc lan tỏa những giá trị tốt đẹp tới cộng đồng phụ nữ việt và sẵn sàng trở thành một người phụ nữ tiên phong trong thế hệ mới. Á Hậu Thanh Hoa vẫn còn rất nhiều dự định để phát triển trong thời gian tới” – cô chia sẻ.

Không chỉ xinh đẹp, bản lĩnh và thành công trong lĩnh vực kinh doanh, cô còn là người phụ nữ đảm việc nước, đảm việc nhà, kết hợp với công việc cô cũng đưa bố mẹ chồng ra ngoài, và đây cũng là dịp để cô thể hiện tình cảm với gia đình chồng, đưa cả nhà đi tham quan du lịch tại Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận.

Đinh Thu