Hoa hậu Quý bà – Bích Đinh ngồi ‘ghế nóng’ trao giải trong đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Asean 2024

0
72

Nhận lời mời làm Giám khảo cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Asean 2024. Hoa hậu Quý bà Nhân ái Toàn Cầu – Bích Đinh đã luôn sát cánh cùng các thí sinh trong mọi hoạt động. Xuất hiện trong đêm chung kết Hoa hậu Quý Bà Bích Đinh vinh dự được lên trao giải cho các thí sinh đạt giải thưởng.


Tối 31/5, đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Asean 2024 diễn ra tại khách sạn TTC – Phan Thiết, Bình Thuận. Với hội đồng giám khảo gồm: Đại tá – Nhà báo Trần Thế Tuyển; Á hậu Miss Univese Viet Nam 2023 – Hương Ly; Hoa hậu Quý Bà Nhân Ái Bích Đinh; Hoa hậu Ảnh Thanh Tuấn; Á Hậu Ảnh Trương Mỹ…và rất nhiều những thành viên Ban giám khảo, đại biểu đã góp phần tạo nên chương trình thành công tốt đẹp.

Xuất hiện xuyên suốt từ bán kết, buổi thiện nguyện và trong đêm chung kết với vai trò ban giám khảo, Hoa hậu Quý Bà Nhân Ái Bích Đinh thể hiện thần thái quyền uy trong trang phục dạ hội được thiết kế chỉn chu cùng phong thái, vẻ đẹp phúc hậu.

Hoa hậu Quý Bà Nhân Ái – Bích Đinh chia sẻ: “Đã từng ngồi giám khảo của nhiều sân chơi nhan sắc trong thời qua và với tôi nhìn thấy được ý nghĩa và sức ảnh hưởng của nó đối với những chị em phụ nữ, nhất là những nữ doanh nhân giỏi trong kinh doanh, thương trường, nhưng tất cả đều là lần đầu tiên tham gia sân chơi trong giới nghệ thuật. Nhận lời mời từ BTC, tôi đã sẵn sàng ngồi đây với tâm thế là một người đi trước, hiểu hết được những khó khăn và nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt quá trình tham gia một cuộc thi của các bạn thí sinh, vì thế tôi muốn đồng hành và chia sẻ với các bạn bằng những kinh nghiệm mà bản thân đã tích lũy được sau những hoạt động mình đã từng tham gia.”

Hoa hậu Doanh nhân Asean – Miss Business Asean 2024 là cuộc thi hướng đến tôn vinh vẻ đẹp ngoại hình, trí tuệ và tâm hồn của các nữ doanh nhân Việt Nam. Đồng thời, mở ra cơ hội cho các nữ doanh nhân có được những trải nghiệm tốt để khai phá sức mạnh của nội tại. Quảng bá hình ảnh đất nước, khu vực thông qua chiến dịch, các hoạt động bên lề ở cuộc thi nhằm lan tỏa vẻ đẹp của đất nước, con người cùng các văn hóa bản địa, giá trị truyền thống dân tộc Việt Nam nói riêng và tỉnh Bình Thuận nói riêng.

Đinh Thu