Hoa hậu Ảnh – Hoa hậu Quý Bà Toàn Quốc Thanh Tuấn Thần Thái, sắc sảo trao giải trong đêm chung kết Hoa Hậu Doanh Nhân Asean 2024

0
159

Tối 31/5, đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Asean 2024 diễn ra tại khách sạn TTC – Phan Thiết, Bình Thuận. Với hội đồng giám khảo gồm: Đại tá – Nhà báo Trần Thế Tuyển; Á hậu Miss Univese Viet Nam 2023 – Hương Ly; Hoa hậu Quý Bà Nhân Ái Bích Đinh; Hoa hậu Ảnh Thanh Tuấn; Á Hậu Ảnh Trương Mỹ…và rất nhiều những thành viên Ban giám khảo, đại biểu đã góp phần tạo nên chương trình thành công tốt đẹp.

Hoa hậu Ảnh – Hoa hậu Quý Bà Toàn Quốc – Thanh Tuấn được biết đến là nữ tướng trong ngành kinh doanh các sản phẩm về Yến sào, các loại sản phẩm thực phẩm dinh dưỡng bổ sung từ Yến.

Là một nữ doanh nhân bản lĩnh và thành công tại Thành phố Nha Trang nói riêng và toàn quốc nói chung. Hoa hậu Ảnh Thanh Tuấn được đông đảo bạn bè người mến mộ biết đến không chỉ là một người đẹp thành công trên thương trường, mà còn là một nữ doanh nhân có tấm lòng nhân ái. Được mời tham dự vị trí Ban giám khảo xuyên suốt các hoạt động tại cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Asean 2024, cô rất chỉn chu trong vấn đề hình ảnh xuất hiện cũng như xây dựng hướng đến là một hình mẫu để chị em phụ nữ noi theo, không chỉ tiếp bước truyền cảm hứng cho nhiều phụ nữ mà còn xây dựng hình ảnh người phụ nữ xinh đẹp thành công trong thế hệ mới.

Hoa Hậu Ảnh – Hoa hậu Quý Bà Toàn Quốc Thanh Tuấn trao giải trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Asean.

Hoa hậu Doanh nhân Asean – Miss Business Asean 2024 là cuộc thi hướng đến tôn vinh vẻ đẹp ngoại hình, trí tuệ và tâm hồn của các nữ doanh nhân Việt Nam.

Đồng thời, mở ra cơ hội cho các nữ doanh nhân có được những trải nghiệm tốt để khai phá sức mạnh của nội tại. Quảng bá hình ảnh đất nước, khu vực thông qua chiến dịch, các hoạt động bên lề ở cuộc thi nhằm lan tỏa vẻ đẹp của đất nước, con người cùng các văn hóa bản địa, giá trị truyền thống dân tộc Việt Nam nói riêng và tỉnh Bình Thuận nói riêng.

Đinh Thu