Diễn viên La Mindu đổi nghệ danh mới

0
62

Mới đây trên trang cá nhân của diễn viên La Mindu đã có một thông báo chính về việc đổi nghệ danh của mình. Diễn viên La Mindu đổi nghệ danh mới Lâm Minh Du.

Anh chia sẻ muốn lấy lại tên mà cha mẹ mình đặt Lâm Minh Du để công chúng dễ đọc, dễ nghe, dễ viết và dễ nhớ hơn nghệ danh hiện tại (La Mindu). Một phần nữa là cứ bị nhầm hay hiểu lầm nghệ danh với tên thật. Trên hết vì gần đây chàng diễn viên tài ba đã thành lập công ty riêng, thường xuyên phải ký hợp đồng nên anh muốn thống nhất một tên để thuận tiện hơn.

Chân dung chàng diễn viên điển trai Lâm Minh Du

Về thành tựu đã đạt được trong năm 2023, Lâm Minh Du đã có nhiều vai diễn hay trên sân khấu và truyền hình, riêng phim truyền hình anh có hẳn 2 vai diễn hay trong 2 phim truyền hình được rất nhiều khán giả yêu thích đó là “Gieo nhân” của đạo diễn Hồ Ngọc Xum và “Tình đầu” của đạo diễn Lý Khắc Lynh. Ngoài ra anh còn tham gia nhiều phim sitcom, phim ngắn và thường tham gia các gameshow, chương trình truyền hình như: Quyền Năng Phái Đẹp (THVL1) – Ông Bố Hoàn Hảo (VTV3) – Cười Cùng Bác Ba Phi (THVL1) – Đối Thủ Bí Ẩn (HTV7) – 100% (HTV7), Seri Đừng Để Hối Tiếc (THVL1), Vườn Âm Nhạc (HTV9). Diễn viên Lâm Minh Du là một nghệ sĩ đa năng. Ngoài công việc chính diễn trên sân khấu, truyền hình; anh còn làm phát thanh viên cho Đài tiếng nói nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh.

Phim “Gieo nhân”

Phim “Tình đầu”

Gameshow “Đối Thủ Bí Ẩn” (HTV7)

“Cười Cùng Bác Ba Phi” (THVL1)

Chương trình “Vườn Âm nhạc” (HTV9)

Bên cạnh việc làm chủ nhiệm Câu lạc bộ Diễn viên ấn tượng mới tại Nhà Văn hóa Sinh viên TP. HCM suốt 12 năm qua. Anh cũng là một nghệ sĩ rất chú trọng con đường học vấn – với 3 năm học diễn viên bậc Cao đẳng, 4 năm theo đuổi ngành Đạo diễn Sự kiện hệ Đại học chính quy, chưa dừng ở đó anh tiếp tục thêm 2 năm cao học chuyên ngành Quản lý Văn hoá tại trường Đại học Văn hóa TP. HCM.

Về công ty mới thành lập “Truyền thông và giải trí Ấn Tượng Mới” nghệ sĩ (NS) Lâm Minh Du đã mở lớp đào tạo diễn viên và quy tụ nhiều nhân vật tên tuổi, gạo cội về giảng dạy như: NS. Phi Phụng, NS. Phương Dung, NS. Ngân Quỳnh, NS. Lê Hay, NS. Thụy Mười…

Ngoài công việc chuyên môn như đóng phim, diễn kịch, dẫn chương trình, phát thanh viên, đào tạo nghệ thuật… anh còn là một nhà sản xuất phim chuyên nghiệp. Mới đây nhất là sitcom “Sếp Ơi! Nói Nghe Nè”, phát hành với mục đích nhằm để các học viên có cơ hội trải nghiệm thực tế sau thời gian tham gia khóa học. Trong phim Lâm Minh Du cũng cùng tham gia để đồng thành và hỗ trợ diễn xuất cho các học viên.

Sitcom “Sếp Ơi! Nói Nghe Nè”

Sắp tới anh và công ty sẽ đẩy mạnh việc sản xuất phim. Mong rằng quý khán giả sẽ đón nhận, đồng thời sẽ ủng hộ nồng nhiệt hơn với cái tên Lâm Minh Du – nghệ danh tuy mới mà cũ này.