Với sức hút và sứ mệnh đồng điệu trong chuyến hành trình chuyên chở cho sự thay đổi và lột xác, Cao Luật Beauty & Academy chính thức đồng hành cùng với cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Tài sắc Việt Nam 2023 trong vai trò cố vấn chuyên môn cũng như nhà tài trợ của chương trình với tổng giá trị giải thưởng lên tới 300 triệu đồng.

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Tài sắc Việt Nam 2023 là cuộc thi nhan sắc quy mô mang tầm quốc gia do Công ty Cổ phần Truyền thông Vinaart đăng cai tổ chức dưới sự dẫn dắt của trưởng ban tổ chức – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Truyền thông Vinaart, Ceo Lê Thị Kim Oanh. Vừa qua, cuộc thi đã được UBND tỉnh Lâm Đồng chấp nhận tổ chức theo giấy phép số 1690/SVHTTDL-QLVH với đối tượng dự thi là những nữ doanh nhân toàn quốc trong độ tuổi từ 18 – 59 tuổi đang sinh sống và làm việc trên toàn thế giới.

Cuộc thi không chỉ tôn vinh nét đẹp – khát vọng – bản lĩnh của nữ doanh nhân thời đại mới mà còn là sân chơi để các nữ doanh nhân trải nghiệm các chương trình huấn luyện, đào tạo các kỹ năng chuyên môn giúp họ thêm tự tin trong việc thể hiện cá tính, kết nối vòng tròn doanh nghiệp trong cả nước.

Với tiêu chí “Nâng tầm vẻ đẹp cho phụ nữ Việt vươn tầm quốc tế”, Cao Luật Beauty & Academy luôn nằm trong top những Spa – Thẩm mỹ viện hàng đầu và chất lượng được phái đẹp tại Sài Thành lựa chọn để gửi gắm nhan sắc. Viện thẩm mỹ Cao Luật Beauty & Academy hiện đang được điều hành bởi Ceo Bùi Cao Luật và Ceo Lê Thu Ngân. Bộ đôi giảng viên đào tạo phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm dày dặn. Cao Luật Beauty & Academy cung cấp công nghệ mới phun chân mày, môi, mí với công nghệ lazer tiên tiến, máy móc hiện đại cùng việc không ngừng cập nhật công nghệ mới, luôn nâng cao trình độ của kỹ thuật viên và sử dụng mực hữu cơ an toàn.

Với sức hút và sứ mệnh đồng điệu trong chuyến hành trình chuyên chở cho sự thay đổi và lột xác, Cao Luật Beauty & Academy chính thức đồng hành cùng với cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Tài sắc Việt Nam 2023 trong vai trò cố vấn chuyên môn cũng như nhà tài trợ của chương trình với tổng giá trị giải thưởng lên tới 300 triệu đồng.

Mới đây, buổi họp báo chính thức của cuộc thi đã diễn ra tại Trung tâm Báo chí Thành phố Hồ Chí Minh. Tại buổi họp báo đã có màn ký kết hợp đồng tài trợ đối với đại diện thương hiệu thẩm mỹ Cao Luật Beauty & Academy và trưởng ban tổ chức cuộc thi – Ceo Lê Thị Kim Oanh.

Ngoài thương hiệu thẩm mỹ Cao Luật Beauty & Academy, cuộc thi còn có màn ký kết hợp đồng với các đơn vị tài trợ khác sẽ cùng đồng hành Hoa hậu Doanh nhân Tài sắc Việt Nam 2023 năm nay, cụ thể: trang phục áo dài – NTK Phương Lan trang phục Dạ hội – Tom Kara; trang phục công sở – NTK Melano Thúy Anh và đơn vị tài trợ bữa ăn thực dưỡng – Công ty Cổ phần Thương mại & Dịch vụ Sức khỏe An Tâm Việt.

Vòng sơ tuyển cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Tài sắc Việt Nam 2023 sẽ được tiến hành từ đầu tháng 10/2023 đến hết ngày 10/12/2023 để tuyển chọn ra các thí sinh chất lượng. Theo đó, cuộc thi sẽ bao gồm các điểm đáng chú ý như: vòng thi tài năng để các thí sinh bộc lộ khả năng nghệ thuật rõ nét của mình, khơi dậy sức sáng tạo và khả năng làm chủ sân khấu… Đặc biệt, điểm nhấn là phần thi trang phục dân tộc để giới thiệu và truyền bá văn hóa trang phục của dân tộc Việt Nam đến khán giả. Các thí sinh sẽ trải qua các vòng thi bán kết, thi tài năng và chung kết cùng với nhiều hoạt động bên lề đặc sắc như: hoạt động quảng bá du lịch, thiện nguyện và bảo vệ môi trường…

Đêm chung kết xếp hạng Hoa hậu Doanh nhân Tài sắc Việt Nam năm 2023 sẽ được diễn ra vào ngày 16/12 và được livestream trực tiếp trên kênh fanpage chính thức của cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Tài sắc Việt Nam”

Xuân Qúy