Vô tình biết đến và đăng ký tham gia Fashion Show Super Model Kids, Đinh  Hương Ngọc Lam đang là gương mặt được nhiều người chú ý tới trong cuộc thi đình đám dành cho mẫu nhí này.

Sở hữu ngoại hình như một nàng công chúa, mẫu nhí Đinh Hương Ngọc Lam gây ấn tượng với nét hồn nhiên tuổi thơ nhưng toát lên vẻ đẹp cuốn hút, sáng sân khấu.

NTK Thanh Liễu bất ngờ trước sự năng động của một mẫu nhí. Nhà thiết kế đánh giá cao Đinh Hương Ngọc Lam và dự đoán cô bé sẽ là một trong những chân dài triển vọng của làng thời trang Việt Nam trong tương lai.

 

Đinh Hương Ngọc Lam sinh năm 2021. Mặc dù không sinh ra trong một “cái nôi” nghệ thuật, tuy nhiên, Đinh Hương Ngọc Lam lại thừa hưởng chất nghệ sĩ thiên phú. Cô mẫu nhí có khả năng catwalk cùng khả năng cảm nhạc tuyệt vời. “Bé đi catwalk vững không thua kém gì những người mẫu chuyên nghiệp” – mẹ Đinh Hương Ngọc Lam chia sẻ. Điều này giúp cô bé tự tin và tỏa sáng trên bất kỳ sàn runway chuyên nghiệp nào.

Thấy được niềm đam mê và năng khiếu của cô con gái nhỏ, gia đình đã tạo những điều kiện tốt nhất để Đinh Hương Ngọc Lam thể hiện được hết khả năng của mình.

Với niềm đam mê không nhỏ dành cho nghệ thuật và đặc biệt là thời trang, Đinh Hương Ngọc Lam đã không ngừng cố gắng nỗ lực tìm kiếm những cơ hội để bứt phá bản thân trên những sàn diễn lớn. Vô tình biết đến Fashion Show Super Model Kids, Đinh Hương Ngọc Lam quyết tâm chinh phục sàn runway độc đáo này.

 

Fashion Show Super Model Kids chính là cánh cửa đưa Đinh Hương Ngọc Lam đến gần hơn với con đường mẫu nhí chuyên nghiệp và cũng là nơi khởi đầu cho hành trình được đào tạo bài bản của mẫu nhí này. Bằng tài năng, niềm đam mê và sự nỗ lực không ngừng, Đinh Hương Ngọc Lam chắc chắn sẽ còn mang đến nhiều bất ngờ thú vị hơn nữa trong chương trình năm nay.