Trong chương trình thời trang đình đám Fashion Show Super Model Kids tới đây, có 1 cái tên vô cùng sáng giá được nhiều người chú ý tới. Đó là Lê Đỗ Gia Hưng – mẫu nhí nam điển trai với thần thái cuốn hút.

 

Cậu bé Gia Hưng,6 tuổi, hiện đang sinh sống tại Gò Vấp, TP.HCM sở hữu gương mặt tuấn tú, gương mặt sáng. Cậu bé đã bộc lộ niềm yêu thích đặc biệt với nghề người mẫu khi thường xuyên xem các chương trình thời trang và bị cuốn hút không dứt với sàn runway. Nhận thấy Gia Hưng có đam mê với nghề mẫu nhí nên phụ huynh của bé đã quyết định cho cậu bé tham gia Fashion Show Super Model Kids – một chương trình trình diễn thời trang để tìm hiểu khả năng của con.

Gia Hưng là cậu bé sống cá tính, biết cách tạo dáng trước ống kính. Ngoài ra, cậu còn có sở thích: xem hoạt hình, ca hát, thích nhìn những ánh sáng, tìm hiểu các xe đồ chơi. Cậu ước mơ lớn lên  làm người mẫu, phi công, hay chú công an để bảo vệ bố mẹ, người thân và những người cậu yêu thương.

Dù nhỏ tuổi và thời gian gắn bó với nghề chưa được bao lâu nhưng với tài năng và những gì đã làm được, Gia Hưng hứa hẹn sẽ là ứng cử viên sáng giá cho thế hệ người mẫu Việt Nam tương lai.

Chương trình Fashion Show Super Model Kids 2023 sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình HTV1 – Đài Truyền hình TP.HCM. Đây là cầu nối để giúp các bạn nhỏ yêu thời trang đến gần hơn với công chúng Việt Nam và thế giới. Đồng thời mở ra cánh cửa cơ hội để các bạn nhỏ bước lên các sàn diễn thời trang hàng đầu thế giới.