Hé lộ Nhà thiết kế đầu tiên góp mặt tại Fashion Show Super model Kids 2023

0
100

Tiếp tục thành công các show diễn năm 2022, Công ty Cổ phần Truyền thông Vinaart tiếp tục tổ chức “Fashion Show Super Model Kids 2023” với sự góp mặt của nhiều nhà thiết kế (NTK) tên tuổi.

Gương mặt được Ban Tổ Chức (BTC)  hé lộ đầu tiên là NTK Thanh Liễu từ thương hiệu đầm công chúa thiết kế cao cấp Thỏ Nhím House. Với những thiết kế đầm công chúa lấy ý tưởng từ câu chuyện cổ tích, với sự kiện Fashion Show lần này, NTK Thanh Liễu hứa hẹn mang đến một cảnh sắc lung linh, giúp các model kids tỏa sáng nhất có thể.

NTK Thanh Liễu là cái tên rất quen thuộc trong làng thời trang nhí, không chỉ với những đầm công chúa mang đậm sắc cổ tích nhưng không kém phần hiện đại mà còn bởi những chiếc đầm sang trọng, quý phái. Từ tâm huyết, niềm đam mê, khả năng sáng tạo vô tận, những mẫu thiết kế của chị đã trở thành sự lựa chọn không thể thay thế dành cho làng thời trang Việt. Cho đến hiện tại, bộ sưu tập trình diễn sắp tới của NTK Thanh Liễu vẫn đang là một ẩn số, sẽ được ra mắt khi chương trình chính thức diễn ra vào ngày 10/06 sắp tới tại TP.HCM.

Với kinh nghiệm nhiều năm làm nghề, trang phục của NTK Thanh Liễu đã xuất hiện không ít trong các chương trình thực tế cũng như sóng truyền hình như: Vietnam Junior Fashion Week, VietNam Kids Art Fashion Fest 2022, chương trình trao giải Sản phẩm – Thương hiệu – Dịch vụ – Chất lượng vàng 2022, Destination Runway Fashion Week, Fashion Melody,…

Chia sẻ về việc khi quyết định trở thành nhà tài trợ chương trình Fashion Show Suoer Model Kids 2023, chị cho biết: Chị đã theo dõi các cuộc thi uy tín khác của Công ty Cổ phần Truyền thông Vinaart, lần này được đồng hành với vai trò là nhà tài trợ cũng là một niềm vui và hạnh phúc của chị. NTK Thanh Liễu hy vọng rằng trong hành trình sắp tới, các thí sinh có thể tỏa sáng trong những thiết kế chị mang đến. Bên cạnh đó, chị sẽ cố gắng chăm sóc cho phần trình diễn của các bé tham gia bằng hết khả năng của mình, vừa có thể tạo cho bé những mẫu đầm công chúa xinh đẹp, sang trọng và phù hợp với lứa tuổi hồn nhiên của các bé.

Là một trong 3 nhà tài trợ trang phục đang được mong chờ nhất, từng bộ sưu tập sẽ được trình diễn tại chương trình Fashion Show Super Model Kids chính thức bắt đầu vào ngày 10/06/2023 hứa hẹn mang đến một sự kiện thồi trang “bùng nổ” tại nhà hát sân khấu MPLEX Studio & Theatre (Số 62, đường Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TP.HCM) với sự tham dự của các ngôi sao hàng đầu Việt Nam.