Chương trình Fashion Show Super Model Kids mùa 2 năm nay quy tụ dàn Hội Đồng Thẩm Định”cực chất”. Một trong số đó có sự góp mặt của Vũ Thị Hằng –  Người Đẹp Được Yêu Thích Nhất Hoa Hậu Thương Hiệu Việt Nam.

Người đẹp được yêu thích Vũ Thị Hằng là gương mặt quen thuộc của các show diễn thời trang giải trí. Mới đây nhất, Vũ Thị Hằng cũng đã góp mặt trong vai trò Thành viên Ban Giám Khảo Cuộc thi Hoa Khôi Doanh Nhân Tài Sắc Việt Nam 2022.

Lần đầu tiên nhận lời ngồi ghế nóng một cuộc thi dành cho kids, Ngườid đẹp được yêu thích nhất Vũ Thị Hằng không giấu nổi sự hào hứng và cho biết cô cảm thấy rất hứng thú khi được xem các bé trình diễn catwalk.

Chia sẻ về vai trò này, Vũ Thị Hằng cho biết: “Đây là lần đầu tiên mình được ngồi ở vị trí đặc biệt quan trọng của một show diễn dành cho các bạn nhỏ. Các bạn thí sinh năm nay vô cùng tài năng nên áp lực dành cho Hội Đồng Thẩm Định là không hề nhỏ. Tuy nhiên, mình cũng cảm thấy rất hạnh phúc khi thấy các bạn nhỏ Việt Nam ngày càng tỏa sáng, tự tin trên sàn diễn.”

Người đẹp được yêu thích tâm sự bản thân là một người rất thích trẻ con và việc tham gia chương trình với vai trò Hội đồng thẩm định đã cho cô cơ hội đó. Siêu mẫu nhí mang đến cho người đẹp cảm giác vui vẻ giống như một buổi tụ họp các bạn nhỏ có chung đam mê.

Chương trình Fashion Show Super Model Kids 2023 sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình HTV1 – Đài Truyền hình TP.HCM. Đây là cầu nối để giúp các bạn nhỏ yêu thời trang đến gần hơn với công chúng Việt Nam và thế giới. Đồng thời mở ra cánh cửa cơ hội để các bạn nhỏ bước lên các sàn diễn thời trang hàng đầu thế giới.

Lê Khánh