Nhà Thiết Kế Áo Dài Tài Năng Tân Lê Trình Diễn BST Mới Nhất Tại Fashion Show Super Model Kids

0
69

Không chỉ định hình phong cách của riêng mình trong làng áo dài Việt, ngay cả việc sử dụng các chất liệu khó và quý hiếm cũng sớm trở thành đặc trưng trong các mẫu áo dài được làm ra từ đôi tay nhà thiết kế Tân Lê. Các bộ sưu tập của anh luôn chứa đựng trong đó những giá trị văn hóa truyền thống của các dân tộc trên dải đất hình chữ S. Mới đây nhất, Tân Lê sẽ đồng hành cùng chương trình “Fashion Show Super Model Kids” với bộ sưu tập mới vào tháng 6/2023.

Nuôi đam mê với bộ áo dài truyền thống từ khi còn nhỏ. Anh chàng sinh viên Lê Nhựt Tân sinh năm 1993 nhanh chóng bén duyên với nghề. Hơn nữa anh còn thành công mở được một cửa hàng quy mô lớn tại Tây Ninh. Cửa hàng hiện đang mang tên chính thương hiệu anh đặt ra.

 

Khi nói về cơ duyên tiếp xúc với bộ áo dài truyền thống. Anh Lê Nhựt Tân – chủ sở hữu thương hiệu áo dài Tân Lê chia sẻ rằng. Do xuất thân từ là sinh viên của ngành thiết kế thời trang tại Đại Học Hoa Sen. Nên kiến thức tại trường đã củng cố rất nhiều cho niềm đam mê từ ấu thơ của anh.

Tân Lê cho biết, anh luôn bị thu hút bởi những giá trị văn hóa lâu đời, những trang phục sặc sỡ, lộng lẫy của đồng bào các dân tộc, nơi anh đã đi qua trong những chuyến công tác. Cũng vì lẽ này, anh đi khắp các nẻo đường để tìm hiểu, nghiên cứu và học hỏi phương pháp thiết kế áo dài. Đến nay, anh tạo nên nhiều bộ trang phục truyền thống ấn tượng, từ đó lan tỏa tình yêu áo dài cho cả những bạn nhỏ

Theo Tân Lê, nếu không làm mới trang phục và tư duy thiết kế mỗi ngày, trang phục truyền thống sẽ không thể tồn tại. Tuy nhiên, điểm lưu ý ở đây là cái mới cũng cần phải tuân thủ tuyệt đối giá trị văn hóa truyền thống.

Mặc dù đối diện với nhiều thách thức và khó khăn trong bối cảnh mới, thế nhưng áo dài của NTK Tân Lê vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Tà áo dài của anh không chỉ thể hiện phom dáng thanh thoát, sang trọng mà còn gây chú ý nhờ họa tiết cắt may tỉ mỉ.

Mới đây nhất, Tân Lê đã nhận được lời mời tham dự chương trình Fashion Show Super Model Kids – sự kiện thời trang đình đám hiện nay. “Thiết kế áo dài cho các bé vừa là thách thức cũng là niềm hạnh phúc trong nghề. Chắc chắn, bộ sưu tập lần này hy vọng sẽ chạm được đến trái tim của mọi người” – Tân Lê háo hức chia sẻ

Đặt tâm huyết và tình yêu vào trang phục truyền thống, NTK trẻ Tân Lê đã ghi những dấu ấn đậm nét trong làng thời trang Việt Nam. Chắc chắn với tâm huyết và tình yêu với tà áo dài, chàng trai này sẽ còn tiến xa hơn nữa trong sự nghiệp của mình.

Lê Khánh