Với nhiều khán giả mộ điệu thời trang, Việt An (Tên thân mật là Peele) được biết đến với thương hiệu “Nhà thiết kế của Trẻ em” khi anh đồng hành với nhiều chương trình mẫu nhí giúp các bé toả sáng trong các cuộc thi trong và ngoài nước. Đặc biệt tháng 6/2023 tại chương trình “Fashion Show Super Model Kids” NTK Việt An sẽ mang đến cho khán giả bộ sưu tập thời trang thiết kế nhưng vô cùng dễ thương.

Lần này, đến với Fashion Show Super Model Kids Việt An cho biết sẽ tự làm mới mình qua BST mang đậm dấu ấn cá nhân, cũng để khán giả nhìn thấy được sự đa dạng trong phong cách thiết kế của anh. Anh quan niệm, thời trang luôn phải phù hợp xu hướng chung của thế giới để các thiết kế của Việt Nam tiệm cận dần với tệp khách hàng quốc tế.

NTK cho biết muốn thể hiện qua nhiều hình ảnh nghệ thuật khác nhau: “Thời trang luôn có những vòng lặp nhất định nên tôi phải tìm hiểu trong quá khứ thời trang đã làm gì để phát huy thêm theo mức cao hơn. Trong tương lai, có thể những chi tiết đã từng xuất hiện trong quá khứ nhưng được nhắc lại theo phong cách, ý tưởng hoàn toàn mới. Song song việc đi theo dòng chảy chung, tôi còn muốn thực hiện show diễn cá nhân để cho mọi người thấy khả năng thiết kế của mình”.

Nói về cảm hứng trong công việc, NTK Việt An chia sẻ: “Mẹ và bà ngoại của An đều là thợ may, ngay từ nhỏ An đã biết cầm kim, 10 tuổi biết đạp máy may. An sinh ra như để làm công việc này vậy. Dù mọi thứ đối với An không thực sự suôn sẻ, lúc vì biến cố, lúc vì bị bệnh phải ngưng để điều trị, nhưng An vẫn sẽ đi đến cùng để theo đuổi được ước mơ của mình”.

NTK Việt An vinh dự là 1 trong 3 nhà thiết kế tham dự và trình diễn bộ sưu tập tại Fashion Show Super Model Kids – Sự kiện thời trang dành cho trẻ em đình đám mùa hè 2023.

Anh cho biết: Anh đã theo dõi các cuộc thi uy tín khác của Công ty Cổ phần Truyền thông Vinaart, lần này được đồng hành với vai trò là nhà tài trợ cũng là một niềm vui và hạnh phúc của anh. NTK Việt An hy vọng rằng trong hành trình sắp tới, các thí sinh có thể tỏa sáng trong những thiết kế anh mang đến.

Bên cạnh đó, anh sẽ cố gắng chăm sóc cho phần trình diễn của các bé tham gia bằng hết khả năng của mình, vừa có thể tạo cho bé những mẫu đầm công chúa xinh đẹp, sang trọng và phù hợp với lứa tuổi hồn nhiên của các bé.

 Lê Khánh