Thông tin về chương trình Fashion Show Super Model Kids ngày càng khiến tất cả đón chờ hơn bao giờ hết khi mới đây nhất, Ban Tổ Chức tiết lộ sẽ hợp tác cùng Tạ Nguyên Phúc trong vai trò đạo diễn huấn luyện viên catwalk.

Chân dung vị đạo diễn của Fashion Show Super Model Kids: Tạ Nguyên Phúc

Fashion Show Super Model Kids là sự kiện thời trang dành cho trẻ em hot nhất mùa hè năm nay. Sau thành công từ năm đầu tiên rực rỡ, đến với mùa thứ hai, Chương trình quy tụ 60 thí sinh nhí xuất sắc nhất trên mọi miền Tổ Quốc để trình diễn hai bộ sưu tập Áo dài và Đầm dạ hội. Sự kiện hàng đầu này cũng sẽ được phát sóng trên Đài truyền hình HTV7 và hơn 10 đầu báo bảo trợ đưa tin. Chính với quy mô chất lượng ngày càng nâng cao mở rộng, Fashion Show Super Model Kids một lần nữa bắt tay với Tạ Nguyên Phúc – vị đạo diễn catwalk hàng đầu Việt Nam.

Tạ Nguyên Phúc chụp hình cùng CEO Vinaart Lê Thị Kim Oanh – đơn vị tổ chức Fashion Show Super Model Kids

Có thể nói, Tạ Nguyên Phúc là một trong số rất ít người thầy đúng nghĩa có công phát hiện và đào tạo, huấn luyện thành công cho nhiều chân dài, hoa hậu thành danh và nổi tiếng hiện nay. Nhiều người trong giới cho biết, chính Tạ Nguyên Phúc là người có công phát hiện và huấn luyện cho các người đẹp như Siêu mẫu – diễn viên Thanh Hằng, Bình Minh, Trúc Diễm, Vũ Hoàng Điệp, Ngọc Quyên, Vĩnh Thụy, Hương Giang, Trương Nam Thành, Hoa hậu Khánh Vân…

Tạ Nguyên Phúc đích  thân thị phạm các thí sinh

Tạ Nguyên Phúc đứng đằng sau hầu hết các sự kiện thời trang lớn nhỏ không những trong nước mà còn Quốc tế. Thành công của mùa đầu tiên (với tên gọi Fashion Show CEO&KID) cũng chính nhờ vào bàn tay đạo diễn tài tình của anh. Trong giới showbiz, anh được đồng nghiệp vô cùng yêu mến, kính trọng, là cái tên bảo chứng khẳng định đẳng cấp cho các show diễn.

Bộ 3 đóng vai trò chủ chốt của Fashion Show Super Model Kids mùa thứ hai

Đảm nhận công việc đạo diễn catwalk Fashion Show Super Model Kids, Tạ Nguyên Phúc chia sẻ:” Tôi thấy rất vui, hạnh phúc khi nhận trách nhiệm quan trọng này. Đây cũng là 1 show diễn thời trang lớn, uy tín cho các mẫu nhí thỏa sức thể hiện tài năng, đam mê. Năm nay, tôi có nhiều ý tưởng hơn trên sân khấu và hy vọng sẽ lại để lại dấu ấn lớn.”

Làm nghề bằng cả cái tâm, đứng trước show diễn nào, đạo diễn catwalk Tạ Nguyên Phúc cũng tự đặt ra cho mình những áp lực để giải bài toán khó – tôn vinh ý tưởng của NTK thông qua cách dàn dựng chương trình, kết nối sàn diễn theo đúng tinh thần chương trình của từng nhà thiết kế. Hãy cùng chờ đón với lần bắt tay này, Fashion Show Super Model Kids sẽ biến hóa như thế nào cùng với vị đạo diễn tài ba này.

Cường 14 Pro