Hoa Hậu Diễm Hương Làm Host Trong Chương trình Đình Đám Fashion Show Super Model Kids

0
49

Sắp tới đây, Show diễn thời trang hot nhất mùa hè Fashion Show Super Model Kids có sự hiện diện của Hoa Hậu Thế Giới Người Việt Diễm Hương trong vài trò MC – người dẫn chương trình

 

Fashion Show Super Model Kids là sự kiện thời trang dành cho trẻ em hot nhất mùa hè năm nay. Sau thành công từ năm đầu tiên rực rỡ, đến với mùa thứ hai, Chương trình quy tụ 60 thí sinh nhí xuất sắc nhất trên mọi miền Tổ Quốc để trình diễn hai bộ sưu tập Áo dài và Đầm dạ hội. Sự kiện hàng đầu này cũng sẽ được phát sóng trên Đài truyền hình HTV7 và hơn 10 đầu báo bảo trợ đưa tin. Chương trình năm nay sẽ có nhiều sự thay đổi thú vị, đáng chú ý khi người dẫn dắt mùa thứ hai này là Diễm Hương – Hoa Hậu Thế Giới Người Việt 2010.

Với vẻ ngoài xinh đẹp, lối nói chuyện khéo léo, tinh tế, ‘bông Hậu’ Diễm Hương đã thử sức thành công với công việc MC trong nhiều sự kiện lớn nhỏ. Trong một chương trình thời trang lớn như Fashion Show Super Model Kids, sự hoạt ngôn và khả năng ứng biến linh hoạt của Diễm Hương, đặc biệt kinh nghiệm trên sàn catwalk là điểm cộng vô cùng lớn để chị trở thành “host” mùa thứ hai này.

Chia sẻ về vai trò trên, Diễm Hương tiết lộ:”Tôi thấy rất vui, hạnh phúc khi nhận trách nhiệm quan trọng này. Đây cũng là 1 show diễn thời trang lớn, uy tín cho các mẫu nhí thỏa sức thể hiện tài năng, đam mê.”

Diễm Hương là cái tên thân quen khi luôn nhận được lời mời hợp tác từ Công ty Cổ Phần Truyền thông Vinaart – Đơn vị tổ chức Fashion Show Super Model Kids. Trước đó, Diễm Hương từng làm Giám khảo Quyền lực tại Fashion Show CEO&KID và Hoa Khôi Doanh Nhân Tài Sắc Việt Nam 2022.

Cường 14 Pro