Hoa hậu Doanh Nhân ASEAN 2024 là một trong những cuộc thi uy tín được cộng đồng yêu quý nhan sắc lẫn tài năng của phụ nữ Việt chờ đợi diễn ra tại Thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận trong năm nay. 

Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân ASEAN 2024 chính thức công bố dàn Ban giám khảo, hội tụ dàn Hoa hậu, người đẹp đình đám cùng các chuyên gia, doanh nhân đến từ nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Trong đó, có thể kể đến Người Đẹp Nhân Ái – Lại Thị Hải Lý. Một trong những người đẹp bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Áo Dài Việt Nam 2022.

Cô được đông đảo khán giả và người hâm mộ biết đến với nhan sắc khả ái, đằm thắm, chỉn chu trong mọi hình ảnh mà còn là một người đẹp có tấm lòng nhân ái, cô luôn tích cực tham gia các chương trình Áo dài, đọc sách cho cộng đồng, đào tạo cha mẹ, gắn liền với các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa, có ích cho cộng đồng xã hội.

Là người tiên phong trong lĩnh vực Giáo dục sớm và giáo dục Do Thái tại Việt Nam. Người đẹp Lại Thị Hải Lý đã đưa phương pháp đột phá về não bộ và các nền tảng vững chắc về kiến thức, kỹ năng, tâm lý trẻ nhỏ, góp phần giúp các bậc phụ huynh trong cả nước có được những hiểu biết tốt nhất cho hành trang làm cha mẹ. Chị đồng thời còn là người tích cực với những hoạt động thiện nguyện, chung tay cùng cộng đồng chăm lo cho nhiều phụ nữ, trẻ em yếu thế trong xã hội.

Đạt giải thưởng cao quý Người đẹp Nhân Ái tại cuộc thi Hoa hậu Áo Dài Việt Nam năm 2022 và là một người đẹp trong chăm chỉ trong các hoạt động nghệ thuật và thành công trong lĩnh vực giáo dục. Lần đầu tiên, Người đẹp Hải Lý đảm nhận vai trò Ban giám khảo cuộc thi nhan sắc uy tín cấp quốc gia như Hoa hậu Doanh Nhân ASEAN.

Với sự uy tín và kinh nghiệm của mình, cô chắc chắn sẽ đảm nhận tốt vai trò Ban giám khảo của mình.

Một số hình ảnh của người đẹp Lại Thị Hải Lý:

Đinh Thu