Đêm 14/12/2023 tại Khách sạn 5 sao Đà Lạt Palace đã diễn ra đêm bán kết và thi tài năng của Top 20 thí sinh xuất sắc nhất là 20 nữ doanh nhân tài giỏi đến từ mọi miền Tổ quốc. Đây là hoạt động tiếp theo trong khuôn khổ vòng chung kết cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Tài sắc Việt Nam 2023 nhằm tìm kiếm chủ nhân mới của vương miện cao quý, tiếp nối hành trình lan tỏa giá trị của thông điệp dành cho nữ doanh nhân thời đại mới “Tâm Tài Trí Đức”.

Ms. Good Shape – Hoa hậu hình thể đẹp nhất Trịnh Mỹ Hòa hiện là chủ tịch Hội ngành tóc quận 12 tại TP.HCM, chị đã có gần 35 năm gắn bó với nghề, bàn tay tài hoa của chị đã kiến tạo nên biết bao kiệt tác về tóc cho hàng trăm người đẹp trong nước lẫn quốc tế. Với vẻ đẹp bất chấp thời gian của mình cùng bảng thành tích ấn tượng trong sự nghiệp, chị là cái tên sáng giá được săn đón của bất kì sự kiện nào, đặc biệt là các cuộc thi về nhan sắc Việt.

Nhận lời đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu doanh nhân tài sắc Việt Nam 2023 với cương vị giám khảo quyền lực, chị cho biết “Tính cộng đồng và giá trị mà Hoa hậu Doanh nhân Tài sắc Việt Nam 2023 mang lại chính là yếu tố khiến tôi rất thích và sẵn sàng nhận lời đồng hành ngay khi được ngỏ lời từ Ban tổ chức. Tuy nhiên, đây cũng là trách nhiệm để tôi cùng với các giám khảo khác có thể khách quan tìm ra một nhan sắc xứng đáng nhất. Tôi mong rằng sẽ tìm ra được cô gái vừa sở hữu vẻ ngoài thanh tao còn có một nội tại phong phú và phi thường”.

Nhờ lợi thế bước ra từ cuộc thi sắc đẹp uy tín, kinh nghiệm làm đẹp lâu năm và gu thẩm mỹ tinh tế, chị Mỹ Hòa quyết định đồng hành cùng cuộc thi, mang tài năng của mình giúp các chị em doanh nhân có cơ hội tỏa sáng, và lộng lẫy nhất. “Nói đến doanh nhân, nhiều người cứ nghĩ đến thương trường, chuyện làm ăn mà quên rằng đã là phụ nữ ai cũng có nhu cầu làm đẹp.

Là một người hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, Hòa muốn nhắn nhủ với mọi người, đã là phụ nữ thì lứa tuổi nào cũng cần phải làm đẹp, mỗi lứa tuổi có một vẻ đẹp riêng…” Và chị đã làm được, chị đã giúp các thí sinh có những mái tóc ấn tượng nhất, sở hữu vẻ đẹp nhất, tự tin giành lấy những gì mình xứng đáng có được. Nhiều Hoa khôi, Á khôi 1,… đã gửi cho chị những lời tri ân sâu sắc.

Trong đêm bán kết, chị là vị giám khảo quyền lực duy nhất được MC Bá Niên mời lên sân khấu để chia sẻ những cảm xúc, Hoa hậu Mỹ Hòa không giấu được xúc động cho biết: “Mỹ Hòa rất vui khi được ngắm nhìn 20 thí sinh xuất sắc của cuộc thi Hoa Hậu Doanh nhân tài sắc Việt Nam 2023, Mỹ Hòa như được sống lại giây phút cách đây 4 năm Mỹ Hòa cũng giống các bạn vậy, hồi hộp lo lắng rất nhiều nhưng các bạn hãy tin rằng các bạn sẽ được tỏa sáng, vì có Mỹ Hòa ở đây để đồng hành cùng các bạn. Chúc các bạn sẽ có những phần thi thật tốt trở thành những hình mẫu tiêu biểu, truyền đi năng lượng đặc biệt đến các nữ doanh nhân trẻ Việt Nam hôm nay” 

Sự có mặt của Hoa hậu Mỹ Hòa đã trở thành một yếu tố quan trọng góp phần tạo nên thành công vang dội của cuộc thi Hoa hậu doanh nhân tài sắc Việt Nam 2023 với chiến thắng cao nhất thuộc về thí sinh mang số báo danh 039 đến từ Bến Tre Phan Thị Mỹ Linh, Hoa hậu Nhân ái thuộc về Lê Thị Tuyết Linh (An Giang), Nguyễn Thị Ngọc Tú (TPHCM) là Nữ hoàng tài sắc cùng các á hậu.

Khánh Viên