Là cái tên quen thuộc của làng người mẫu Việt, Hương Ly từng là quán quân Vietnam’s Next Top Model 2015, vừa qua người đẹp giành ngôi vị Á hậu Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam – Miss Universe Viet Nam 2023. Mới đây, cô vừa chính thức xác nhận sẽ ngồi vị trí giám khảo quyền lực tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Asean – Miss Business Asean 2024.

Ngoài Hương Ly, các giám khảo quyền lực chính thức của cuộc thi đã được công bố như: Đại tá – Nhà báo Trần Thế Tuyển; Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2022 – Phương Triều; Hoa hậu Doanh nhân Tài sắc Việt Nam 2023 – Phan Thị Mỹ Linh; Á khôi Hoa khôi Doanh nhân Tài sắc Việt Nam 2022 – Ánh Hồng… Ngoài những cái tên được “chọn mặt gửi vàng” cho các vị trí quan trọng, sự góp mặt của Á hậu Hương Ly sẽ làm tăng lên tính công bằng và minh bạch cho cuộc thi năm nay.

Nói về việc mời Á hậu Hương Ly trong vai trò giám khảo quyền lực, Trưởng ban tổ chức cuộc thi, Ceo Lê Thị Kim Oanh chia sẻ: “Bản Lĩnh là tính từ mà Oanh nhìn thấy được ở Hương Ly. Ở cô gái trẻ này vừa có sức sống, có kinh nghiệm, có bản lĩnh và đặc biệt là cô ấy luôn nghiêm túc với nghề. Hương Ly chính là hình mẫu đi lên từ con số 0 để phát triển và tỏa sáng như ngày hôm nay. Sự xuất hiện của Ly sẽ là niềm cổ vũ rất lớn cho các thí sinh, những nữ doanh nhân cũng chưa từng có kinh nghiệm trong catwalk, trong trình diễn sẽ học hỏi và phát triển bản thân như cách mà cô ấy đã từng nỗ lực”.

Trước khi đoạt danh hiệu Á hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2023, Hương Ly được biết đến với danh hiệu Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2015. Chân dài Gia Lai sở hữu hình thể đẹp, gương mặt sắc sảo và đặc biệt kỹ năng trình diễn ấn tượng.

Chia sẻ về vai trò mới, Hương Ly bày tỏ: “Đến với Hoa hậu Doanh nhân Asean – Miss Business Asean 2024, đối với Ly là một cơ hội và thử thách mới để Ly có thể cho các nữ doanh nhân có cơ hội để được trải nghiệm và thử thách trong nghệ thuật, đặc biệt là ở vai trò, lĩnh vực của nghề người mẫu. Ly nghĩ, cuộc thi là bước đệm vững chắc để các nữ doanh nhân có thêm những kỹ năng mềm, cần thiết để đam mê về nghệ thuật có thể tiến xa hơn nữa, thông qua đó là sự nâng cấp bản thân, thương hiệu và giá trị của con người mình trong xã hội hiện đại”.

Không chỉ là gương mặt quen thuộc ở các sàn diễn thời trang lớn nhỏ, người đẹp Gia Lai còn được đánh giá là “chiến binh nghìn máu” với niềm đam mê chinh phục sắc đẹp và từng bước hoàn thiện mình. Danh vị Á hậu Miss Universe Viet Nam 2023 là cả một hành trình dài của sự nỗ lực và bản lĩnh thay đổi và tỏa sáng của người đẹp. Mang tinh thần đó đến với Hoa hậu Doanh nhân Asean 2024, Hương Ly mong muốn các thí sinh, các nữ doanh nhân phải thật nỗ lực và tự tin để vượt qua con người cũ của bản thân, khai phá sức mạnh tiềm ẩn bên trong để từng bước hướng đến hình mẫu người phụ nữ toàn diện, tài sắc và xứng đáng với những điều tốt đẹp.

Hoa hậu Doanh nhân Asean – Miss Business Asean 2024 là sân chơi nhan sắc uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu dành cho các nữ doanh nhân trên toàn quốc. Đây là sự kiện do Công ty Cổ phần Truyền thông Vinaart tổ chức với format hoàn toàn mới, lạ, được đầu tư kỹ lưỡng về hình thức và nội dung, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả bữa tiệc thời trang mãn nhãn và cảm xúc thăng hoa.

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Asean – Miss Business Asean 2024 vẫn còn trong giai đoạn tuyển sinh nhằm tuyển chọn ra các thí sinh chất lượng. Thí sinh dự thi là các chị em phụ nữ, có độ tuổi từ 25 – 59, hiện là chủ các doanh nghiệp, công ty theo quy định hoặc các nữ doanh nhân mang quốc tịch nước ngoài có công ty đóng trụ sở trên lãnh thổ Việt Nam. Đã tốt nghiệp PTTH, chấp nhận đã kết hôn, nhân thân tốt, không trong thời gian vi phạm pháp luật. Hotline đăng ký: 0982.462.689. Theo đó, cuộc thi sẽ bao gồm các điểm chú ý như: vòng thi tài năng để các thí sinh bộc lộ khả năng nghệ thuật rõ nét của mình, khơi dậy sức sáng tạo và khả năng làm chủ sân khấu…

Toàn bộ lịch trình, vòng thi quan trọng sẽ được tổ chức tại thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Các thí sinh sẽ trải qua các vòng thi bán kết, thi tài năng và chung kết cùng với nhiều hoạt động bên lề đặc sắc như: hoạt động quảng bá du lịch, thiện nguyện và bảo vệ môi trường…

Đêm chung kết xếp hạng cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Asean – Miss Business Asean 2024 sẽ được diễn ra vào ngày 31/05 và được livestream trên kênh fanpage chính thức của cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Asean”.

Xuân Qúy