Doanh Nhân Hồng Nhung được mọi người biết đến khi ghi dấu ấn kinh doanh trên lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Thế nhưng có lẽ ít người biết đến những ngã rẽ cuộc đời lại là điểm xuất phát đưa đến thành công trong hệ thống MOCHA GROUP nói riêng và ngành mỹ phẩm nói chung.

Mẹ bỉm sữa Hồng Nhung – một người phụ nữ của sự kiên cường, nghị lực, sức chịu đựng sự chông gai trong cuộc đời chị đã là động lực cho sự thành công ngày hôm nay. Với chị cuộc đời có những ngã rẽ, để khi nhìn lại, đó là sự đổi thay của số phận, của những quyết định dũng cảm. Quyết định trở thành Single mom khi tuổi đời đã đi qua 2/3 chặng đường, khi mà mọi cố gắng của chị đều trở nên vô nghĩa và về con số 0 tròn trĩnh.

Cũng giống như bao người phụ nữ khác, chị đã từng là người phụ nữ của gia đình, biết nhường nhịn, quan tâm, chăm sóc, lo lắng cho chồng con. Chị đã hy sinh cả tuổi thanh xuân và sự nghiệp vì gia đình. Nhưng không vì thế mà chị được hưởng trọn vẹn hạnh phúc hôn nhân mà đổi lại là những chuỗi ngày của bạo lực, của sự phản bội với ngàn nỗi đau tổn thương, mất mát.

Đó cũng là lúc chị nhận ra, một người phụ nữ, nếu không xinh đẹp, không biết yêu thương bản thân mình và hi sinh quá nhiều thì đa phần sẽ nhận lại rất nhiều đắng cay.

Từ ngã rẽ của cuộc đời này đã đưa chị đến với Mocha – thương hiệu mỹ phẩm uy tín đang rất được ưa chuộng của ngàn chị em phụ nữ hiện nay. Từ đây chị đã tìm lại được chính mình : Người phụ nữ TỰ TIN, MẠNH MẼ, QUYẾT ĐOÁN VÀ KIÊN ĐỊNH với sự lựa chọn ở một con đường mới, nắm bắt cơ hội để viết nên trang đời mới bằng sự đổi thay nhan sắc và tri thức.

Bằng tất cả sự nỗ lực của chính mình, chị đã tạo nên một Kỷ lục trong ngành Mỹ Phẩm nói chung và trong TẬP ĐOÀN MOCHA GROUP nói riêng với Doanh Số đạt ngưỡng vượt mức tăng 1000 lần so với ngày đầu chập chững vào nghề. Điều mà không phải ai cũng làm được. Bởi từ con số 2 triệu nhỏ nhoi trong quá khứ, chỉ mới hơn 2 năm đã thành con số 3 tỷ hiện tại. Thành quả này phải là sự bền bỉ đầy nghị lực mới đạt được, bởi không có thành công nào được xây dựng trên sự lười biếng, thiếu tự tin.

Đặc biệt hơn, trong kinh doanh chị luôn giữ phương châm: “Phải tạo sự khác biệt, độc đáo, phải làm những điều không ai làm và nghĩ những điều không ai nghĩ”. Với phương châm đó, chị là người đã truyền tải động lực phấn đấu cho cả ngàn cô gái trẻ, các bà mẹ bỉm sữa, giúp họ thay đổi cuộc đời, tạo nên nguồn thu nhập ổn định cho bản thân và gia đình để không cảm thấy tự ti vì sống bám vào gia đình, vào chồng. Chị lan tỏa sự tự tin đến những người nhút nhát nhất, những người ngại giao tiếp, ngại đám đông, giúp họ có thể tự hào về bản thân khi đứng trên sân khấu để chia sẻ về chặng đường thay đổi từ khi đến với MOCHA, đến với NPP Hồng Nhung.


Với cương vị là một Nhà phân phối có TÂM, có TẦM, chị luôn là người chỉnh chu và quan tâm tới những điều nhỏ nhặt nhất của tất cả các đại lý và công sự. Một người đàn bà đầy đam mê, luôn muốn cống hiến và mang những tư duy đổi mới đến với trái tim của tất cả chị em phụ nữ. Chị tự đặt ra cho mình là người có SỨ MỆNH giúp các bà mẹ bỉm sữa, nhất là những bà mẹ đơn thân cho họ có định hướng về tương lai để họ có thể bứt phá, thay đổi cuộc sống tươi đẹp hơn, có tương lai hơn. Bởi Phụ nữ hiện đại là phải biết làm chủ bản thân, chăm sóc làm đẹp, độc lập kinh tế và biết yêu thương chính mình. Đổ vỡ trong hôn nhân không phải là chấm hết, một mình nuôi con cũng không phải là quá khủng khiếp khi mà chúng ta ai cũng có thể bắt đầu lại.

Chị chia sẻ: “Bước ngoặt này cho tôi thấy mình lại có đầy nhiệt huyết, mong muốn được cống hiến để hi vọng bớt đi những chị em phụ nữ đang quá nhu nhược và thờ ơ với chính cuộc đời của mình. Trong khi ai cũng chỉ một lần được sống”.

Sở dĩ chị nhiều tâm huyết đến vậy là vì chị, người đã đi qua nhiều giông bão cuộc đời, những thăng trầm khốn cùng nhất, những nỗi đau tưởng chừng có thể chết đi được nhưng chị vẫn kiên cường, đứng vững bằng chính đôi chân của mình và chưa bao giờ cho phép mình gục ngã dù chỉ một lần.

Có thể nói Doanh nhân Hồng Nhung luôn là một người phụ nữ bản lĩnh, tự tin, sở hữu sự tinh tế, nhạy bén, và luôn rạng rỡ với nụ cười tỏa nắng của chính mình. Người phụ nữ thông minh tài sắc như này chắc chắn ngày không xa chị sẽ là tên tuổi hot trong lĩnh vực kinh doanh và chị sẽ có hạnh phúc trọn vẹn như ước mong.

pv