Bén duyên với nghệ thuật chưa lâu nhưng mẫu nhí Kia lại vung đầy những kỷ niệm đáng nhớ. Sở hữu gương mặt đáng yêu, tố chất ngôi sao cùng thái độ làm việc nghiêm túc, chắc chắn Kia Nguyễn sẽ còn tiến xa hơn nữa trên con đường nghệ thuật phía trước.

Kia Nguyễn tên thật là Nguyễn Lê Kim Ánh, sinh ngày 30/08/2014 tại tỉnh Tiền Giang. Với lợi thế gương mặt bầu bĩnh cùng đôi mắt to, tròn cuốn hút và gu thời trang nhẹ nhàng, nữ tính. Kim Ánh đã ghi dấu ấn đặc biệt với các cuộc thi, nhãn hàng về độ nhận diện hình ảnh cá nhân của mình.

Năng khiếu nghệ thuật của Kim Ánh được bộc lộ từ khá sớm, cô bé rất hay thích xem những chương trình về thời trang hay chủ động tự phối cho mình những bộ đồ cá tính, năng động nhưng cũng không kém phần high fashion.

Tham gia Fashion Show Super Model Kids 2023 là cơ hội để giúp Kia thể hiện những tài năng mà cô bé đã tích lũy sau khoảng thời gian luyện tập miệt mài. Nhìn những bước đi tự tin, phong thái chuyên nghiệp cùng khả năng diễn xuất trước ống kính, không ai nghĩ rằng, mẫu nhí Kim Ánh lại chỉ mới có 9 tuổi. Ngoài tỏa sáng trên sàn runway, Kia còn có khả năng nhảy múa, ca hát. Cô bé luôn khiến mọi người bất ngờ và trầm trồ về những tài năng của mình.

Nhỏ tuổi là thế, nhưng Kia đã sưu tập cho mình một bảng “profile” thành tích nghệ thuật siêu khủng với kinh nghiệm oanh tạc trên mọi sự kiện thời trang – nghệ thuật tầm lớn, nhỏ khác nhau. Cô bé đã từng tham gia biểu diễn cho chương trình Vườn Âm Nhạc “Xuân Thắm Quê Em” của Đài Truyền hình HTV; chương trình Tỏa Sáng Cùng Sao Nhí; các show diễn thời trang và các sự kiện văn nghệ của Nhà thiếu nhi tỉnh Tiền Giang, tỉnh Bến Tre…

Được có cơ hội cọ sát với nghệ thuật từ bé nên có lẽ chính vì điều này đã khiến Kia dần trở nên hoạt bát, năng động và tạo nên một sự rung cảm đặc biệt của tính nghệ sĩ trong người cô bé.

Say mê với sở thích là thế, tuy vậy Kia vẫn không quên nhiệm vụ là một người con, một học sinh chăm chỉ, giỏi giang. Hiện tại Kim Ánh đang là học sinh lớp 3, trường tiểu học Tân Long, Thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang. Ba năm liền, mẫu nhí vẫn đạt thành tích là học sinh xuất sắc cả trong vấn đề học tập và ngoại khóa của trường. Cô bé luôn được bạn bè và thầy, cô hết mực yêu quý.

Chia sẻ về cách giáo dục con cái, chị Lê Nguyễn – mẹ bé cho biết: “Đam mê với nghệ thuật là điều tốt. Nhưng tôi và gia đình vẫn luôn đặt việc học lên hàng đầu. May mắn, Kia lại là một cô bé vô cùng hiểu chuyện, tính tự giác trong con rất cao nên việc cân bằng cả chơi và học trở nên dễ dàng đối với bé

Song hành với việc học văn hóa ở trường, ngoài giờ Kim Ánh còn đang rèn luyện và hoạt động tại câu lạc bộ I.FIT ở Mỹ Tho, Tiền Giang. Được biết,  CLB I. FIT là nơi ươm mầm tài năng & phát triển nghệ thuật cho các mẫu nhí có cùng chung đam mê, thỏa sức bộc lộ năng khiếu với một môi trường đào tạo bài bản và chuyên nghiệp.

Khi nói về ước mơ, Kim Ánh luôn muốn trở thành người mẫu chuyên nghiệp.

Sống hết mình với đam mê, vì chỉ cần có tình yêu thì mọi cố gắng đều không là áp lực đó là tinh thần của mẫu nhí Nguyễn Lê Kim Ánh. Với những năng lượng tích cực ấy, Kia hứa hẹn sẽ trở thành một mẫu nhí tài năng, bùng nổ hơn nữa trong tương lai.