Là một doanh nhân thành danh trên nhiều lĩnh vực. Với những hoạt động sôi nổi, lấn sang khía cạnh văn hóa – nghệ thuật, top 10 Hoa hậu Doanh nhân Thời đại 2023 Ngô Thị Quỳnh Phương đã nhanh chóng định hình tên tuổi của mình tại nhiều đấu trường nhan sắc lớn. Năm nay, người đẹp hứa hẹn sẽ thử sức trên nhiều vai trò khác nhau, cụ thể nàng hậu đã xác nhận tham gia vị trí hội đồng cố vấn chuyên môn cho Fashion Show Super Model Kids 2023.

Gây chú ý khi lọt vào top 10 Hoa hậu Doanh nhân Thời đại 2023, Ngô Thị Quỳnh Phương đã nhanh chóng trở thành bóng hồng được nhiều cuộc thi săn đón. Ấn tượng bởi vẻ ngoài xinh đẹp, tài năng cùng năng lượng tích cực từ cô, ban tổ chức Fashion Show Super Model Kids đã quyết định mời cô ngồi vị trí “cầm cân nảy mực”, đánh giá chuyên môn tại đêm hội trình diễn chung kết được tổ chức vào ngày 10/6 tới đây.

May mắn thay, Quỳnh Phương đã nhận lời mời, đồng hành cùng với Fashion Show Super Model Kids 2023 bởi đặc biệt yêu thích ý nghĩa mà chương trình hướng tới. Được biết, sự kiện do Công ty Cổ phần Truyền thông Vinaart tổ chức với quy mô cấp quốc gia dành cho các mẫu nhí trong độ tuổi từ 3 – 15 tuổi, có năng khiếu và niềm đam mê thời trang, các lĩnh vực nghệ thuật.

Tham gia các cuộc thi nhan sắc đình đám và gặt hái được những thành tích nhất định. Người đẹp thành phố hoa có đủ sự tự tin và chuyên môn để ngồi ở vị trí hội đồng tham vấn chuyên môn nhằm chọn ra những mẫu nhí xuất sắc nhất trong đêm trình diễn.

Nói về cách đánh giá, tiêu chí của bản thân, Quỳnh Phương cảm thán: “Mỗi mẫu nhí đã là mỗi bông hoa, mỗi tài năng chớm nở trên bầu trời nghệ thuật Việt. Tôi hy vọng các bé sẽ hoàn thành tốt phần trình diễn đầy tự tin, thể hiện tiếng nói thời trang của mình một cách rõ ràng nhất – hai điều này chính là điểm để tôi nhận biết được sự khác nhau ở từng bé

Bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thời Đại 2023, Quỳnh Phương còn được biết đến với tư cách là một doanh nhân tài năng và thực lực. Hiện tại, cô đang là Tổng Giám đốc công ty Lợi Tâm Phát – nhà cung cấp nguyên liệu dệt hàng đầu ở Việt Nam, đặc biệt là các sản phẩm bông và sợi. Và là Fouder, Ceo của  I.Fit – Công ty chuyên về thể dục thẩm mỹ với các bộ môn hiện hành như: Dance cơ bản – nâng cao, dance bar, dance kids, catwalk, aerobic, bodyfit, yoga, yoga trị liệu, thiền, luân xa…

Có thể thấy, dù công việc bận rộn cách mấy, người đẹp vẫn dành thời gian để tham gia các sự kiện nghệ thuật nhằm mục đích học hỏi, giao lưu kinh nghiệm, trau dồi thêm kiến thức bổ ích để từ đó khẳng định vị thế, giá trị bản thân trong bước đường phát triển nghệ thuật sau này.

Năm 2023 là một năm cống hiến những giá trị tích cực mà nữ doanh nhân hướng đến giữa những sự chững lại vì dịch bệnh. Được sống và thỏa mãn với niềm vui nghệ thuật là cách để Quỳnh Phương trở về với bản ngã của chính mình.

Với định hướng phát triển công ty trở thành đơn vị dẫn đầu trong ngành cũng như tạo ra được những giá trị thiết thực cho xã hội. Quỳnh Phương mong muốn có thể thông qua con đường nghệ thuật kết nối kinh doanh sáng tạo, trở thành nước đôi vững chắc trong sự nghiệp kế cận của bản thân.