Sở hữu gương mặt bầu bĩnh cùng đôi mắt to tròn, đen láy, mẫu nhí Tạ Hoàng Gia Hân nhanh chóng gây ấn tượng với khán giả bởi khuôn mặt xinh xắn, tựa “búp bê” của mình. Ít ai biết được, ẩn sâu thân hình nhỏ bé ấy lại bùng cháy nhiệt huyết đam mê đáng ngưỡng mộ. Với điểm cộng lớn về ngoại hình và khả năng tiếp thụ nghệ thuật tốt, Gia Hân nhận được nhiều sự kỳ vọng sẽ ngày càng tỏa sáng và phát triển hơn nữa trong tương lai.

Tạ Hoàng Gia Hân, sinh ngày 14/09/2017 tại thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang. Ở nhà mọi người thường gọi mẫu nhí là Coca. Ở độ tuổi còn nhỏ, dù chưa qua trường lớp đào tạo chuyên sâu nhưng Gia Hân lại bộc lộ năng khiếu khá rõ rệt thông qua việc xem các video online, youtube, tik tok. Những chủ đề về thời trang, catwalk luôn là chương trình yêu thích của mẫu nhí. Những bước catwalk, cách pose dáng, nét mặt…từ cô bé phần lớn đều từ học trên mạng mà có được.

Nhận thấy tiềm năng nghệ thuật trong con, gia đình bé luôn động viên và ủng hộ hết mình. Tuy vậy, do một số hạn chế tại địa phương – nơi gia đình sinh sống nên không thể phát triển toàn diện tài năng của bé.

Với nụ cười rạng rỡ cùng phong cách nhẹ nhàng, dễ mến Gia Hân luôn được bạn bè và thầy, cô vô cùng yêu quý. Nói về hoài bão của mình, cô bé mong sẽ có nhiều cơ hội để được tham gia trình diễn thời trang chuyên nghiệp. Và Fashion Show Super Model Kids 2023 là chương trình đầu tiên Gia Hân tham gia với vai trò người mẫu nhí trình diễn.

Đến với sự kiện, cô bé mong muốn được gặp gỡ nhiều bạn đồng trang lứa với sở thích giống mình, học hỏi và rèn giũa những kỹ năng nhất định, tận hưởng những màu sắc rực rỡ của thời trang chính là niềm mơ ước để bé phát triển và khẳng định sự tự tin vốn có của mình.

Là lần đầu biểu diễn trong môi trường chuyên nghiệp, bản thân Gia Hân dù háo hức nhưng cũng đôi chút lo lắng. Mẹ bé tâm sự: “Gia Hân là cô bé rất ưa tìm tòi, khám phá bản thân ở nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống, đủ để biết khả năng của mình đến đâu và lựa chọn để phát triển về sau. Sự tham gia của bé trong chương trình là cách bé thể hiện tài năng catwalk mà trước giờ bé đã tập luyện, con gái mong rằng sẽ lưu lại được nhiều hình ảnh, thước phim thật đẹp tại chương trình” .