Là một Makeup Artist tài năng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, ekip Tina hứa hẹn sẽ “múa cọ biến hóa khôn lường”, giúp các mẫu nhí của Fashion Show Super Model Kids trở nên tỏa sáng hơn.

Make Up Artist Tina vốn sinh ra bản năng là yêu thích cái đẹp. Hơn nữa, cô còn có bàn tay dành cho hội họa từ bé. Bởi thế mà, khi phải bắt đầu định hướng nghề nghiệp, cô gái trẻ hiểu rõ bản thân mong muốn điều gì. Từ đó, Tina bắt đầu trên hành trình theo đuổi đam mê make up của mình. Đối với Tina, Make up không chỉ đơn thuần khiến người ta trở nên xinh đẹp mà đó chính là một bộ môn nghệ thuật. Tina đã từng tham gia nhiều Cuộc thi tìm kiếm tài năng Make Up Artist và đạt được nhiều thành tích ấn tượng.

Cô gái trẻ Tina còn là người rất có ý chí cầu tiền khi luôn tự tìm tòi, học hỏi, trau dồi kiến thức, tự túc học phí và kinh phí trang trải cuộc sống khi tham gia nhiều khóa học tại nhiều trung tâm, mong muốn tay nghề thêm vững vàng và chuyên nghiệp. Mỗi bước đi của cô đều được tiếp sức bởi sự nỗ lực rất lớn từ bản thân. Để thành công thì yếu tố đầu tiên phải là đam mê, điều đó sẽ có động lực làm tất cả dù có khó khăn hay vất vả. Bên cạnh năng khiếu thiên bẩm và mắt thẩm mỹ, Tina cho biết, 80% thành công của cô đến từ sự cố gắng và biết nắm bắt cơ hội.

Ở thời điểm hiện tại, Tina được mệnh danh là “phù thủy trang điểm” với tài năng được công nhận. Vì vậy, cô luôn cố gắng mang đam mê của mình để giúp những người phụ nữ thêm đẹp và tự tin hơn.

Không chỉ là người mang sứ mệnh làm đẹp cho người khác, một nghệ sĩ makeup tạo ra những sản phẩm xuất thần, Tina còn dành nhiều sự tâm huyết của mình truyền cảm hứng, kĩ năng cho những học viên theo đuổi nghề make up trong tương lai.

Dù đứng ở vai trò là một Makeup Artist hay cô giáo đứng lớp thì Tina vẫn giữ được sự nhiệt huyết, sống và làm việc với phương châm của riêng mình: “Làm việc từ TÂM, có TÂM ắt có TẦM”, chỉ có cái Tâm trong nghề  mới là giá trị chân thật giúp con người ta khẳng định được vị trị bản thân mình trong lĩnh vực mà mình đang hoạt động.

Tina luôn cố gắng lắng nghe mong muốn của khách hàng để có được phong cách trang điểm phù hợp cũng như tư vấn để giúp họ đẹp nhất trong mọi hoàn cảnh, cô dâu sẽ trở nên rạng rỡ trong ngày hạnh phúc nhất của đời mình hay các chị em sẽ có được phong thái cuốn hút nổi bật khi tham gia sự kiện.

Còn khi đứng lớp, Tina không muốn mình là cô giáo mà chỉ muốn là người đồng hành cùng các bạn trẻ có chung niềm đam mê, truyền lửa và kĩ năng cho lứa học trò của mình, theo sát học viên từ lúc tay run cầm cọ cho đến khi có thể tạo được những sản phẩm xuất sắc. Với Tina, lựa chọn nghề Makeup Artist không chỉ là để làm đẹp cho người khác mà đó là cơ hội để thỏa sức sáng tạo, múa cọ theo sở thích và cảm hứng của bản thân.

Với mong muốn truyền cảm hứng vươn lên để tiến tới vẻ đẹp đích thực trong cuộc sống ở mọi lứa tuổi , Ekip Tina Academy đã quyết định tài trợ cho chương trình Fashion Show Super Model Kids. Đây là một sân chơi bổ ích, sàn diễn chuyên nghiệp cho các bé có niềm đam mê với thời trang và catwalk. Khi quyết định đồng hành cùng, Tina quyết tâm mang kinh nghiệm, kỹ năng tốt nhất của mình để giúp các bé sở hữu khuôn mặt rạng rỡ nhất, tự tin hơn trên sàn catwalk. Với sự tài trợ make up từ chuyên gia Tina, chắc chắn 60 bé của Fashion Show Super Model Kids sẽ được tỏa sáng nhất, lưu giữ những khoảnh khắc ấn tượng trong mùa hè năm nay.

Quốc Cường