Bé gái Huỳnh Tiểu My đến từ huyện Hóc Môn đang “chạy đua” hết mình để tỏa sáng tại sân chơi Fashion Show Super Model Kids 2023 

Huỳnh Tiểu My sinh năm 2016, sinh ra và lớn lên tại huyện Hóc Môn. Cô bé mang trong mình sự nhẹ nhàng, khéo léo cùng khuôn mặt thanh tú. Với ngoại hình sáng, Tiểu My luôn để lại ấn tượng cho mọi người xung quanh ngay từ lần gặp đầu tiên.

Với mục tiêu tham gia để rèn luyện thêm sự tự tin, dạn dĩ, mẫu nhí đã được gia đình ủng hộ và tạo điều kiện tham gia chương trình.

Mới đây, Huỳnh Tiểu My được lựa chọn là 1 trong 60 mẫu nhí trình diễn trong sự kiện thời trang nổi tiếng Fashion Show Super Model Kids. Bằng niềm đam mê và sự cố gắng hết mình, Tiểu My được kỳ vọng sẽ là cái tên sáng giá trên sàn catwalk tương lai. 

Chia sẻ về cơ hội này, chị Minh Nguyệt – mẹ của Tiểu My tâm sự: “Khi biết con tham dự Fashion Show Super Model Kids, gia đình cảm thất rất vui và tự hào. Đây là cơ hội tốt để cho con được cọ xát với sàn diễn chuyên nghiệp.”

Fashion Show Super Model Kids sẽ là “cái nôi” để mẫu nhí Huỳnh Tiểu My tiếp tục phát triển khả năng của mình. Với bản lĩnh sân khấu, cùng sự nỗ lực, quyết tâm, hi vọng rằng, Tiểu My sẽ gặt hái được nhiều thành công và tỏa sáng tại chương trình năm nay.

Cường 14 Pro