Sức nóng của sự kiện thời trang Fashion Show Super Model Kids đang ngày càng nóng dần hơn bao giờ hết khi Ban Tổ Chức tiếp tục tiết lộ hai vị trí trong Cố vấn chuyên môn chính là bộ đôi Bùi Cao Luật – Lê Thu Ngân; bộ đôi nổi tiếng trong ngành phun xăm thẩm mỹ

Fashion Show Super Model Kids là sự kiện thời trang dành cho trẻ em hot nhất mùa hè năm nay. Sau thành công từ năm đầu tiên rực rỡ, đến với mùa thứ hai, Chương trình quy tụ 60 thí sinh nhí xuất sắc nhất trên mọi miền Tổ Quốc để trình diễn hai bộ sưu tập Áo dài và Đầm dạ hội. Sự kiện hàng đầu này cũng sẽ được phát sóng trên Đài truyền hình HTV7 và hơn 10 đầu báo bảo trợ đưa tin. Chính với quy mô chất lượng ngày càng nâng cao mở rộng, Fashion Show Super Model Kids đã mời bộ đôi nổi tiếng của Cao Luật Academy: Bùi Cao Luật – Lê Thu Ngân ngồi vị trí Cố vấn chuyên môn.

Trong suốt nhiều năm hoạt động, Cao Luật Academy đã phục vụ hàng ngàn khách hàng và đào tạo nhiều chuyên viên phun xăm, thẩm mỹ chất lượng, thành công xây dựng cho mình một thương hiệu bền vững, uy tín. Ở Tp.HCM, khi nói đến những cơ sở phun xăm, thẩm mỹ uy tín được chị em tin tưởng thì Cao Luật Academy luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu. Không quảng cáo rình rang như nhiều bệnh viện thẩm mỹ, học viện và cơ sở phun xăm, đào tạo nghề khác nhưng Cao Luật Academy đã có hành trình 10 năm hoạt động với số lượng khách hàng lên tới hàng ngàn người mỗi năm, đặc biệt là tích lũy cho mình một lượng khách hàng thân thiết, ủng hộ lâu dài.

Nếu Bùi Cao Luật với đôi tay khéo léo đã họa nên bao tác phẩm tuyệt vời chinh phục được hàng ngàn khách hàng, thì Lê Thu Ngân chính là nhân tố đặc biệt quan trọng đưa tên tuổi của Bùi Cao Luật lên những tầm cao mới trong ngành Phun Xăm nói riêng, và ở thị trường làm đẹp nói chung. Một Bùi Cao Luật tài giỏi với chuyên môn đỉnh cao kết hợp với một Lê Thu Ngân xinh đẹp, cá tính, thông minh – tất cả như mối mối duyên tiền định, một sự kết hợp hoàn hảo cùng tạo nên tên tuổi vang dội của Cao Luật Beauty&Academy. 

Với cuộc sống hiện đại và phát triển, nhu cầu thẩm mỹ, làm đẹp để trở nên xinh đẹp, rạng ngời, tự tin và thành công hơn trong công việc, cuộc sống tăng lên. Thế nhưng, điều mà hầu hết mọi người quan tâm là làm sao tìm cho mình được địa chỉ làm đẹp uy tín, an toàn trên hết và các “sản phẩm” phun xăm thẩm mỹ đều đẹp, có tính thẩm mỹ cao.

Cao Luật Academy là một cơ sở như vậy. Từ khi đi vào hoạt động đến nay, cơ sở làm đẹp này được nhiều khách hàng ghi nhận điểm mạnh là thiết kế phom dáng mày, dáng môi phù hợp với từng khuôn mặt của khách hàng, không có chuyện rập khuôn “tất cả như một”, đụng hàng khắp nơi. Do vậy, khách hàng của học viện sau khi ra về sẽ sớm có được khuôn mày, môi đẹp hài hòa và tự nhiên, đẹp hơn với điều kiện tổng thể gương mặt ấn tượng, đi thẩm mỹ mà như đẹp trời sinh. 

Bên cạnh đó, Cao Luật  Academy cũng luôn cam kết quảng cáo bằng hình ảnh thật và khách hàng thật, tất cả sản phẩm sau bong đều thành công và chất lượng. Đây là 1 trong những cơ sở – học viện thẩm mỹ đầu tiên tiên phong đưa công nghệ tạo sợi Hairstrokes về Việt Nam trong điêu khắc chân mày tự nhiên nhất, an toàn nhất và có tính thẩm mỹ cao.

Không chỉ xây dựng một cơ sở làm đẹp an toàn được nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ, trung thành với Cao Luật Academy mà học viện cũng là nơi đào tạo các khóa phun xăm chuyên nghiệp và nâng cao, hỗ trợ hàng trăm học viên tìm đến nghề phun xăm thẩm mỹ học thành tài, ra nghề tự tin, có thu nhập tốt. 

Với phương châm kinh doanh dựa trên sự tử tế và hài lòng của khách hàng, đào tạo thành nghề với mức độ chuyên nghiệp, chuyên sâu cho học viên, Cao Luật Academy hướng tới sự bền vững, ổn định về lâu dài và vẫn luôn hoạt động với mục tiêu, sứ mệnh như vậy. Có lẽ, sự phát triển và danh tiếng tích cực, “một truyền mười, mười truyền trăm” của Cao Luật Academy đã phần nào chứng minh định hướng và tâm huyết của người sáng lập cùng đội ngũ kỹ thuật viên chất lượng đã được đền đáp. 

Trong khuôn khổ chương trình Bông hồng Vàng Asean là chương trình được tổ chức thường niên nhằm tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp dưới sự điều hành chung tay của những nữ tướng thời đại mới, cũng là nhằm tôn vinh vẻ đẹp, sự cống hiến của phụ nữ ngày nay trong công cuộc đóng góp phát triển đất nước. Năm nay chương trình được tổ chức vào đúng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3-2023 cũng chính chương trình dành tặng riêng cho chị em phụ nữ góp phần xây dựng cơ sở kinh doanh, doahh nghiệp.

Chương trình Bông hồng vàng Asean được Trung tâm nghiên cứu Hỗ trợ Thông tin Truyền thông phối hợp với Viện Giáo Dục và Sức khỏe tổ chức, Cao Luật Beauty rất vui và vinh dự được đánh giá và bình chọn là trung tâm làm đẹp uy tín chất lượng được đông đảo khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ và đánh giá cao sự uy tín chất lượng. Đơn vị này vinh dự được nhận đề cử giải thưởng Dịch vụ Uy tin chất lượng 2023. Sau 1 thời gian hoạt động Cao Luật Beauty đã được khách hàng đánh giá và bình chọn là Thương hiệu dịch vụ uy tin chất lượng, tận tâm với khách hàng, đặt dịch vụ lên hàng đầu trong nhiều năm qua

Trong thời gian sắp tới, Cao Luật  Academy đặt mục tiêu mở rộng, phát triển thành hệ thống cơ sở thẩm mỹ ở nhiều tỉnh và thành phố, phục vụ nhiều khách hàng hơn với chất lượng phun xăm thẩm mỹ không ngừng được hoàn thiện, bắt kịp các xu hướng làm đẹp quốc tế. 

CAO LUẬT BEAUTY&ACADEMY

Địa chỉ: 617 Lũy Bán Bích, Phú Thạnh, Tân Phú, TPHCM.

Hotline: 0933367778, 0975589678

Cường 14 Pro