Trong danh sách 60 thí sinh được tuyển chọn tại Fashion Show Super Model Kids, Hoài Đoan được kỳ vọng sẽ tỏa sáng trên sàn catwalk, đặt những bước chân đầu tiên trong làng người mẫu Việt Nam.

Trong danh sách thí sinh trúng tuyển vượt qua vòng casting online, niềm vui vỡ òa khi model kid Hoài Đoan nhận được thư mời trình diễn catwalk ít lâu sau đó. Đây là lần đầu tiên mẫu nhí này có cơ hội trình diễn trên sàn thời trang đẳng cấp, chuyên nghiệp.

Sự kiện thời trang Fashion Show Super Model Kids là sân chơi bổ ích cho các bé có niềm đam mê với sàn diễn catwalk. Sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của show đã được khẳng định qua mùa đầu tiên. Chính vì thế mỗi người mẫu được chọn trình diễn catwalk đều cảm thấy tự hào và vinh dự, bao gồm cả cô bé mẫu nhí Lê Nguyễn Hoài Đoan.

Vốn yêu thích thời trang, có năng khiếu vẽ và tạo dáng chụp hình nên việc làm người mẫu của Hoài Đoan được gia đình ủng hộ và khuyến khích. Phụ huynh của bé cho biết: “Dù là model kid thì con cũng catwalk như các anh chị người mẫu trên sàn runway rất dài, lên cầu thang cao… Tuy vậy con rất vui vì học hỏi thêm được nhiều điều”.

Nguyễn Lê Hoài Đoan hiện đang học lớp 1B tại Trảng Bom, Đồng Nai. Cô bé luôn năng động, tích cực tham gia các phong trào của trường, từng đạt giải nhất vẽ tranh bảo vệ môi trường của trường hay Thi nhảy cùng đội tuyển đạt giải nhì huyện.

Fashion Show Super Model Kids chính là cánh cửa đưa Nguyễn Lê Hoài Đoan đến gần hơn với con đường mẫu nhí chuyên nghiệp và cũng là nơi khởi đầu cho hành trình được đào tạo bài bản của mẫu nhí này. Bằng tài năng, niềm đam mê và sự nỗ lực không ngừng, Hoài Đoan chắc chắn sẽ còn mang đến nhiều bất ngờ thú vị hơn nữa trong chương trình năm nay.

Quốc Cường