Alvin Trần – Chàng Mẫu Nhí Đầy Triển Vọng Trong Làng Thời Trang Việt Nam

0
238

Trong những năm gần đây, làng thời trang Việt Nam như được thổi một luồng gió mới bởi sự xuất hiện của các người mẫu nhí. Và cái tên Alvin Trần – chính là một trong những mẫu nhí thế hệ mới được kỳ vọng sẽ “làm nên chuyện” trong tương lai.

Dù mới chỉ “chập chững” bước chân vào nghề người mẫu được hơn 1 năm trở lại đây, nhưng cậu bé Trần Phạm Minh Huy (Alvin Trần) 12 tuổi, hiện đang sinh sống tại TP. HCM là cái tên đã chinh phục được trái tim và tình yêu của hàng ngàn khán giả. Sở hữu khuôn mặt tuấn tú, đôi mắt sáng, hàm răng trắng đều, chiều cao lý tưởng cùng gu thời trang cực “chất” và khả năng catwalk chuyên nghiệp, Alvin Trần nhanh chóng khẳng định được tên tuổi của mình, gây ấn tượng sâu sắc đối với nhiều NTK và tham gia trình diễn tại hàng loạt sự kiện thời trang trong nước.

Dù là con trai nhưng ngay từ nhỏ, Alvin Trần đã bộc lộ niềm yêu thích đặc biệt với nghề người mẫu. Câu bé thường xuyên xem các chương trình thời trang và bị cuốn hút không dứt với sàn runway. Nhận thấy cậu bé có đam mê với nghề mẫu nhí nên gia đình đã quyết định cho cậu tham dự Fashion Show Super Model Kids. Alvin Trần đã trở thành một mẫu nhí tài năng, chuyên nghiệp chẳng hề kém cạnh bất kỳ ngôi sao nhí nào.

Ngoài gương mặt ăn ảnh cùng những biểu cảm cực “chất”  trước ống kính Alvin Trần còn có khả năng biến hóa linh hoạt trong những concept với nhiều chủ đề khác nhau từ cool ngầu, lịch lãm hay ngọt ngào, cuốn hút… Tất cả đều không làm khó được chàng “soái ca” điển trai này. Alvin Trần luôn hào hứng với những buổi chụp hình hay những buổi trình diễn catwalk và luôn nhận được những lời khen từ các nhiếp ảnh gia, đối tác làm việc cho đến khán giả.

Chuyên nghiệp trên sàn runway và biến hóa linh hoạt trước ống kính là thế, nhưng khi bước khỏi sàn diễn trở về cuộc sống đời thường Alvin Trần lại là cậu bé sống rất tình cảm và biết quan tâm, chia sẻ với mọi người.

Đam mê và chăm chỉ luyện tập là vậy nhưng cậu bé đến từ TP.HCM vẫn chưa bao giờ quê nhiệm vụ học tập. Ở trường, Alvin Trần luôn là học sinh giỏi, được thầy yêu bạn mến. Không vì là một mẫu nhí tài năng và có thành tích họp tấp tốt mà Alvin Trần kiêu ngạo, ngược lại cậu bé này luôn hòa đồng, thân thiện, giúp đỡ mọi người.

Dù nhỏ tuổi và thời gian gắn bó với nghề chưa được bao lâu nhưng với tài năng và những gì đã làm được, Alvin Trần hứa hẹn sẽ là ứng cử viên sáng giá cho thế hệ người mẫu Việt Nam tương lai.

Quốc Cường