Mẫu nhí Trần Linh Đan với nickname vô cùng đáng yêu là Sarah, hứa hẹn sẽ mang đến màn trình diễn “bùng nổ” tại sự kiện thời trang nổi tiếng Fashion Show Super Model Kids 2023.

Fahion ShowSuper Model Kids 2023 là sự kiện thời trang quy tụ 60 bé tài năng với đam mê trình diễn thời trang, một sân chơi bổ ích cho các sao mai triển vọng. Cùng với những nhà thiết kế nổi tiếng, dàn mẫu nhí Việt tài năng trình diễn cho Fashion Show Super Model Kids 2023. Trong đó phải kể đến cô nàng mẫu nhí xinh đẹp Trần Linh Đan (Sarah) đến từ Đồng Nai.

Với gương mặt xinh xắn, đáng yêu cùng mái tóc mây đầy cá tính, Trần Linh Đan được các nhà thiết kế yêu thích khi nàng mẫu nhí thường được chọn để làm mẫu ảnh cho những bộ trang phục chất chơi mới nhất trong các bộ sưu tập của mình.

Từng là một cô bé nhút nhát, ít nói, Linh Đan trở nên dạn dĩ hơn và nắm bắt tốt, tiếp thu nhanh các bài học về catwalk cũng như tạo dáng chụp ảnh khi em được cho đến học tập đào tạo catwalk từ năm 4 tuổi.

Dù chỉ mới 5tuổi, nhưng Linh Đan cũng đã có những cơ hội trình diễn với các sàn diễn catwalk mang làn gió mới mẻ vào làng mẫu teen Việt. Sự đa tài và khả năng thì đều đã được chứng minh qua từng show diễn và chương trình mà Linh Đan tham gia.

Nhờ vào ngoại hình sáng và sự tự tin vào chính bản thân, niềm đam mê với nghệ thuật đã được chính Linh Đan nung nấu từ nhỏ và ngày càng cho thấy sự chăm chỉ của mình để đạt được những ước mơ của chính mình. Linh Đan đã trở thành một trong những bạn nhỏ xuất sắc và được yêu thích nhất. Chính vì vậy mà tương lai không qua tới đây, Linh Đan còn sẽ làm được nhiều điều ấn tượng và nổi bật hơn nữa trên con đường nghệ thuật của mình.

David Cường