“Người đẹp ấn tượng” Hoa hậu Doanh nhân Asean 2024 – Hà Ngọc Diễm Trang :Sự cố gắng được đền đáp

0
2690

Tối ngày 31/05, vòng chung kết Hoa hậu Doanh nhân Asean 2024 đã được diễn ra thành công rực rỡ với sự hài lòng của nhiều người hâm mộ. Có thể nói, cuộc thi đã và đang ghi được nhiều dấu ấn trong lòng khán giả yêu mến sắc đẹp tại Việt Nam. Hàng loạt những màn trình diễn đẳng cấp, sang trọng được phô diễn.

Là gương mặt đại diện cho thành phố Hồ Chí Minh, thí sinh Hà Ngọc Diễm Trang đã xuất sắc góp mặt vào top thí sinh xuất sắc nhất, tham gia tranh tài giữa các người đẹp còn lại.

Sở hữu dáng vóc chuẩn chỉnh, gương mặt xinh đẹp và ấn tượng. Cô thành công ghi điểm trong mắt ban giám khảo trước vẻ đẹp và phong cách cá tính, trẻ trung của mình. Khép lại cuộc thi, người đẹp Diễm Trang đã được xướng tên trên danh hiệu “Người đẹp ấn tượng” vì những tài năng và phần thể hiện của mình trong xuyên suốt các hoạt động tại cuộc thi.

Hiện tại, cô đang là nữ Ceo Công ty Bất động sản Du lịch News Thịnh Phát. Nhận xét về thí sinh Hà Ngọc Diễm Trang, Á hậu Miss Universe Viet Nam 2023 – Hương Ly bày tỏ: “Với sắc đẹp ấn tượng của Trang đêm tới cuộc thi cùng với đó là nỗ lực và quyết tâm khi đến với sân chơi này. Danh hiệu Người đẹp ấn tượng là kết quả xứng đáng cho những gì mà Trang đã thể hiện. Cô luôn mạnh mẽ và tự tin khi trình diễn và điều đó là yếu tố khiến Ly đánh giá cao Diễm Trang ở hiện tại và chắc chắn cô sẽ còn tiến xa hơn nữa trong tương lai”.

Chia sẻ về giải thưởng, người đẹp Hà Ngọc Diễm Trang bộc lộ: “Đây không chỉ là nỗ lực của riêng tôi mà còn là sự ủng hộ, động viên khích lệ và tình cảm của mọi người đã luôn cổ vũ và yêu quý tôi. Danh hiệu này sẽ giúp tôi có động lực để tiến xa hơn nữa trong tương lai”.

Hoa hậu Doanh nhân Asean 2024 là cuộc thi sắc đẹp với quy mô quốc gia dành cho các nữ doanh nhân lãnh đạo, giữ vị trí điều hành doanh nghiệp ở độ tuổi từ 20 – 59. Bên cạnh vẻ đẹp về ngoại hình, Ban tổ chức còn hướng đến các giá trị nhân văn, hoàn thiện bản thân và tỏa sáng được thương hiệu và nhân hiệu cho các thí sinh để đại diện hình mẫu phụ nữ lý tưởng và hoàn hảo.

Các thí sinh được tuyển chọn sẽ đến với thành phố Phan Thiết để tham gia tranh tài cho chiếc vương miện Hoa hậu Doanh nhân Asean 2024. Các thí sinh sẽ trải qua các vòng bán kết, thi tài năng và chung kết xếp hạng cùng nhiều hoạt động bên lề đặc sắc như: hoạt động quảng bá du lịch, thiện nguyện và bảo vệ môi trường…

Hành trình của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Asean 2024 đã chính thức khép lại với chiến thắng ngoạn mục của Tân Hoa hậu Nghiêm Thị Huệ – SBD: 068, Danh hiệu Á hậu 1 thuộc về Nguyễn Lý (SBD: 982). Danh hiệu Nữ hoàng thuộc về Phương Anh (SBD: 119). Á hậu 2 thuộc về Phan Thị Thanh Tâm (SBD: 106); ba vị trí Á hậu 3 thuộc về Hắc Thị Thu; Nguyễn Ngọc Giao và Trần Thị Công.

Ngoài ra, ban tổ chức cuộc thi còn công bố các giải thưởng phụ gồm có: Người đẹp áo dài: Nguyễn Ngọc Giao (SBD: 121). Người đẹp công sở: Nguyễn Lý (SBD: 982). Người đẹp dạ hội – Nghiêm Thị Huệ (SBD: 068). Người đẹp Bản Lĩnh: Trương Oanh (SBD: 110); Người đẹp ấn tượng – Hà Ngọc Diễm Trang (SBD: 138); Người đẹp truyền cảm hứng – Nguyễn Thị Thùy Linh (SBD: 066); Người đẹp Trí tuệ – Hắc Thị Thu (SBD: 149); Người đẹp Duyên dáng – Đinh Thị Hương Lan (SBD: 075); Người đẹp được yêu thích nhất – Nghiêm Thị Huệ (SBD: 068); Người đẹp Nhân ái – Đoàn Thị Nết (SBD: 129); Người đẹp thân thiện – Trần Thị Công (SBD: 088) và người đẹp Tài năng – Trần Thị Cầm (SBD: 133).

Xuân Qúy