Người đẹp Bản lĩnh Hoa hậu Doanh nhân Asean 2024 chính thức gọi tên nữ doanh nhân Trương Oanh

0
62

Đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Asean 2024 vừa được diễn ra tại khách sạn TTC – Phan Thiết và thí sinh Trương Oanh, SBD: 110 đã xuất sắc mang về cho mình danh hiệu “Người đẹp Bản lĩnh” tại cuộc thi.

Danh hiệu “Người đẹp bản lĩnh” là một trong những giải thưởng quan trọng, thể hiện cho cái tên mang đầy sức sống, căng tràn của lòng tự tin, niềm nhiệt huyết và đại diện cho thế hệ nữ doanh nhân trong thời đại mới. Vượt qua 18 thí sinh tiềm năng của chương trình, Trương Oanh đã xuất sắc chiến thắng với danh hiệu Người đẹp bản lĩnh – Hoa hậu Doanh nhân Asean 2024.

Trương Oanh đến từ Huế gây ấn tượng bởi nhan sắc dịu dàng, đầm thắm và sở hữu hàng loạt các thành tích nổi bật. Cô được biết đến là nữ doanh nhân tài ba và thành công trong lĩnh vực buôn bán và sản xuất tóc giả bằng tóc thật.

Sở hữu nét đẹp thanh thuần cùng vóc dáng cân đối, Trương Oanh ngay từ đầu vòng casting, cô đã là cái tên nổi bật tại cuộc thi.

Cảm nhận sau cuộc thi với kết quả đạt được, người đẹp vui sướng chia sẻ: “Hành trình Hoa hậu Doanh nhân Asean 2024 đến với tôi như thắp sáng ngọn lửa nghệ thuật một lần nữa như bùng cháy trong tâm hồn tôi. Vinh dự được ban giám khảo trao tặng danh hiệu “Người đẹp bản lĩnh” lại là thứ tôi không ngờ đến. Qủa thật niềm vui nhân đôi, tôi mong rằng ở vị trí, cương vị mới tôi sẽ thực hiện những sứ mệnh cao cả, xứng đáng với kỳ vọng của ban tổ chức và những người đã luôn yêu quý và theo dõi tôi trong suốt cả hành trình này”.

Nhận xét về thí sinh Trương Oanh, giám khảo quyền lực: Đại tá – Nhà báo Trần Thế Tuyển bày tỏ: “Ở Trương Oanh, tôi lấy được sự dũng khí và tràn đầy tự tin trong đôi mắt của bạn, mỗi bước catwalk, cách nhấn nhá và pose dáng, ánh mắt ấy đều thu hút tôi. Đó là điểm tôi đánh giá cao cô ấy. Đây là kết quả xứng đáng với những gì cô ấy đã thể hiện ở cuộc thi. Mong rằng, trong tương lai, hình ảnh của Trương Oanh sẽ còn tiến xa hơn nữa, xuất sắc và xinh đẹp hơn”.

Hành trình của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Asean 2024 đã chính thức khép lại với chiến thắng ngoạn mục của Tân Hoa hậu Nghiêm Thị Huệ – SBD: 068, Danh hiệu Á hậu 1 thuộc về Nguyễn Lý (SBD: 982). Danh hiệu Nữ hoàng thuộc về Phương Anh (SBD: 119). Á hậu 2 thuộc về Phan Thị Thanh Tâm (SBD: 106); ba vị trí Á hậu 3 thuộc về Hắc Thị Thu; Nguyễn Ngọc Giao và Trần Thị Công.

Ngoài ra, ban tổ chức cuộc thi còn công bố các giải thưởng phụ gồm có: Người đẹp áo dài: Nguyễn Ngọc Giao (SBD: 121). Người đẹp công sở: Nguyễn Lý (SBD: 982). Người đẹp dạ hội – Nghiêm Thị Huệ (SBD: 068). Người đẹp Bản Lĩnh: Trương Oanh (SBD: 110); Người đẹp ấn tượng – Hà Ngọc Diễm Trang (SBD: 138); Người đẹp truyền cảm hứng – Nguyễn Thị Thùy Linh (SBD: 066); Người đẹp Trí tuệ – Hắc Thị Thu (SBD: 149); Người đẹp Duyên dáng – Đinh Thị Hương Lan (SBD: 075); Người đẹp được yêu thích nhất – Nghiêm Thị Huệ (SBD: 068); Người đẹp Nhân ái – Đoàn Thị Nết (SBD: 129); Người đẹp thân thiện – Trần Thị Công (SBD: 088) và người đẹp Tài năng – Trần Thị Cầm (SBD: 133).

Xuân Qúy