Đó là những quan điểm sống của nữ doanh nhân Nguyễn Thị Mỹ Siêng. Người phụ nữ yêu lối sống mạnh mẽ, tích cực luôn muốn truyền tải năng lượng và tình yêu thương đến cộng đồng và xã hội.

Nguyễn Thị Mỹ Siêng – nữ doanh nhân sáng tạo và quyết đoán, đang làm chủ kinh doanh nhà hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Mỹ Siêng không chỉ là người điều hành tài ba mà còn là người có tầm nhìn chiến lược và đam mê với ngành ẩm thực. Với tính cách mạnh mẽ, dứt khoát Mỹ Siêng cùng chồng gầy dựng cơ ngơi sự nghiệp bằng đôi bàn tay trắng, đồng hành cùng anh trong việc chăm sóc gia đình bởi vì đối với cô, gia đình sẽ hạnh phúc nếu có sự vun vén của cả hai.

Cho đến nay, công việc kinh doanh của Mỹ Siêng ngày càng ổn định và phát triển. Bên cạnh việc chăm sóc chu đáo cho gia đình, người đẹp dành nhiều thời gian để làm đẹp cho bản thân. Bởi vì quan niệm: “Là phụ nữ tuyệt đối không bao giờ được quên cách chăm sóc bản thân và làm đẹp cho chính mình. Cuộc sống này vốn không có gọi là công bằng, vậy nên nếu chúng ta không tự yêu thương chính mình thì chẳng một ai thật sự yêu thương ta”

Do luôn ý thức việc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp nên Mỹ Siêng sở hữu vóc dáng chuẩn, khuôn mặt đẹp không thua kém diễn viên, người mẫu. Cùng với phong thái tự tin, lạc quan, mạnh mẽ đã tạo cho chị vẻ ngoài ưa nhìn, cuốn hút. Cuối năm 2023, cô đã tham dự cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Tài sắc Việt Nam 2023 để chứng tỏ mình.

Mỹ Siêng luôn ý thức người phụ nữ hiện đại phải độc lập tài chính, phải làm việc để tạo ra nguồn tài chính cho bản thân. Vì độc lập tài chính và cảm xúc là chìa khóa bí mật của người phụ nữ thời hiện đại. Đó là cách mà mỗi người phụ nữ yêu thương bản thân, đối tốt với bản chính mình. Đồng thời, chị muốn lan tỏa điều đó đến chị em phụ nữ xung quanh.

Xuân Qúy