Đứng sau tất cả sự thành công của Viện thẩm mỹ Cao Luật Beauty Academy không thể không nhắc đến bộ đôi tài năng Bùi Cao Luật và Lê Thu Ngân – Founder của Cao Luật Beauty Academy. Với cách thức kinh doanh tận tâm, gần gũi với khách hàng như một người bạn, tạo sự thân thiết với nhân viên trong cách quản lý… Bộ đôi đã tạo được sự tin cậy tuyệt đối cho khách hàng và truyền cảm hứng thẩm mỹ cho phái nữ trong suốt gần 10 năm làm nghề.

Trong buổi phỏng vấn cho Ấn phẩm Sắc Đẹp vào dịp xuân mới 2024, bộ đôi đã có những chia sẻ về công việc, cuộc sống riêng một cách cởi mở, chân thành và duyên dáng.

Viện thẩm mỹ Cao Luật Beauty Academy gần trải qua 1 thập kỷ với nhiều sự chuyển mình rõ nét. Là những người đã trực tiếp gây dựng nên thương hiệu từ những ngày đầu, cảm xúc của anh/chị như thế nào?

Ceo Bùi Cao Luật: Suốt 10 năm qua, mỗi ngày đi làm được gặp gỡ và tiếp xúc với khách hàng, được tư vấn và vinh dự được làm đẹp cho nhiều chị em phụ nữ yêu cái đẹp đối với tôi là một niềm may mắn và là niềm động lực để tôi phấn đấu kỹ năng từng ngày. Đứng nhìn “đứa con tinh thần” từng ngày lớn mạnh và vững chắc, tôi cảm thấy vô cùng xúc động và hạnh phúc. Hạnh phúc hơn khi nhận được sự đồng hành từ nhiều học viên, khách hàng và đặc biệt là người bên cạnh tôi đây (cười nhẹ).

Vậy đối với Ceo Lê Thu Ngân, trong hành trình đến với thành công hiện tại của chị và Cao Luật Beauty Academy, có khoảnh khắc nào đối với chị là “bước ngoặt cuộc đời”?

Ceo Lê Thu Ngân: Cũng giống với anh ấy, mỗi ngày được làm công việc mà mình yêu thích đối với tôi luôn là sự biết ơn và là những khoảnh khắc hạnh phúc của cuộc đời. Còn để nói về “bước ngoặt” thì chắc có lẽ sự lột xác về thương hiệu, cách mà chúng tôi đầu tư đồng bộ về trang thiết bị, chất lượng dịch vụ, nội thất cho Viện là thành quả khiến chúng tôi tự hào và khiến cho khách hàng đến gần hơn nữa với Cao Luật Beauty Academy, tạo được niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng.

Đối với chúng tôi, sự nâng cấp này nhằm khẳng định được vị thế, đẳng cấp cùng chiến lược dài hạn mà chúng tôi theo đuổi trong thời điểm mà thị trường ngành thẩm mỹ đang dần bị bão hòa và biến động.

Một người đàn ông và một người phụ nữ trong việc quản lý nhân viên hay đối ngoại về những vấn đề doanh nghiệp có gặp hạn chế?

Ceo Lê Thu Ngân: Với Cao Luật Beauty Academy không có nhiều sự bất cập trong cách quản lý giữa tôi và anh Luật. Trong kinh doanh hay đối thoại với nhân viên, chúng tôi luôn rõ ràng với vai trò của mỗi người về chuyên môn, kỹ thuật hay cách điều hành ra sao…

Tôi và anh đều có những đòi hỏi khá khắt khe với tay nghề của các học viên trước khi chăm sóc khách hàng nhưng ở tôi sẽ có sự dịu dàng và mềm mại hơn (cười nhẹ), chắc là do đặc tính của phụ nữ nên tôi và anh dễ dàng có sự tương trợ để đối thoại với khách hàng hay quý học viên.

Ở Beauty Academy có sự khác biệt hay đặc biệt ra sao trong chiến lược kinh doanh của mình?

Ceo Bùi Cao Luật: Như trong cách chúng tôi trả lời phỏng vấn ở một số báo trước đây, điểm mạnh của Viện đó chính là chúng tôi nhìn nhận yêu cầu của khách hàng từ nhiều phía, dựa trên nhiều tính chất thẩm mỹ khác nhau để tìm ra được phương án tốt nhất cho khách hàng. Với thương hiệu thẩm mỹ Cao Luật Beauty Academy, các bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ ở tầm chất lượng cao với công cụ an toàn và những giải pháp tối ưu, giảm thiểu các tình trạng tác dụng phụ sau khi làm.

Đối với chúng tôi, luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu chính là nguyên tắc cốt lõi để làm hài lòng khách hàng, chúng tôi luôn muốn trở thành người bạn đồng hành thấu hiểu những câu chuyện, mong muốn của mỗi khách hàng. Còn với nhân viên, tôi và Ngân luôn cố gắng đặt vị trí của mình như người thân của các bạn để cảm thông, chia sẻ kỹ năng hay lắng nghe tâm sự của các bạn vì tôi tin rằng “trái tim sẽ chạm được trái tim”.

Nhiều người cho rằng, đứng đầu của Viện thẩm mỹ đồng nghĩa bản thân mình phải đẹp trước tiên. Vậy với Ceo Lê Thu Ngân thì không biết, chị đã duy trì nét đẹp rạng rỡ của bản thân ra sao?

Ceo Lê Thu Ngân: Tôi luôn cân nhắc kỹ lưỡng và sử dụng các dịch vụ tiên tiến nhất tại Viện. Trước hết là áp dụng cho mình và sau đó là chia sẻ và lan tỏa đến các khách hàng. Hạnh phúc khi nhìn thấy các chị em tự tin, đẹp hơn mỗi ngày đó chính là niềm động lực thắp lửa nghề của chúng tôi.

Là những người trực tiếp làm trong ngành chăm sóc sắc đẹp, lời cuối mà anh/chị dành cho phái nữ là gì?

Ceo Lê Thu Ngân: Không chỉ riêng về phái nữ mà tất cả mọi người đều mong cầu mình trở nên đẹp hơn trong mắt mọi người. Tôi tin rằng vẻ đẹp làm nên điều kỳ diệu và nó là thước đo một phần nào đó giá trị của bản thân của bạn. Nên hãy mạnh dạn tự tin làm đẹp nếu có cơ hội.

Cảm ơn rất nhiều về sự chia sẻ của anh/chị. Năm mới 2024, chúc Viện thẩm mỹ Cao Luật Beauty Academy sẽ thành công hơn nữa, tấn tài tấn lộc và mang được nhiều vẻ đẹp đến cho mọi người.

Xuân Qúy