Thương hiệu Miss Lua Makeup Academy chính thức trở thành nhà tài trợ cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Asean – Miss Business Asean 2024

0
30

Là những người đồng hành và góp phần vào sự thành công rạng rỡ của thí sinh qua các vòng thi Hoa hậu Doanh nhân Asean 2024, đó là nhờ vào sự chuyên nghiệp trong nghề “họa mặt” của Miss Lua Makeup Academy – đơn vị tài trợ Makeup & Hair Stylist chính thức của cuộc thi.

Đạt top 6 Cây cọ vàng Toàn quốc 2017; Top 3 Beauty Tech Starup Talent 2022, thương hiệu Miss Lụa không còn xa lạ trong giới trang điểm bởi chị là người luôn đồng hành cùng nhiều nghệ sĩ như: Nguyễn Hưng, Vân Trang, Lương Bích Hữu, Model Mạc Trung Kiên…Gần 10 năm trong nghề làm đẹp, Miss Lụa đã gây dựng được danh tiếng và sự nghiệp cho riêng mình. Ngoài việc gắn liền tên tuổi với nhiều ngôi sao nổi tiếng, chị còn khẳng định mình là một chuyên gia đào tạo uy tín và chuyên nghiệp với các khóa đào tạo theo đúng quy chuẩn và bài bản. Từ kinh nghiệm của bản và những thực tế đã trải qua, chị mang đến cho học viên một nền móng vững chắc để họ có thể thỏa sức sáng tạo và phát triển con đường theo những dấu ấn cá tính và đam mê của mình.

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Asean 2024 là cuộc thi nhan sắc quy mô mang tầm quốc gia do Công ty Cổ phần Truyền thông Vinaart tổ chức dưới sự dẫn dắt của Ceo Lê Thị Kim Oanh – Trưởng ban tổ chức cuộc thi. Vừa qua, cuộc thi đã được Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bình Thuận chấp nhận tổ chức theo giấy phép giấy phép số 21/SVHTTDL-QLVHGĐ với đối tượng dự thi là những nữ doanh nhân toàn quốc trong độ tuổi từ 25 – 59 tuổi, đang sinh sống và làm việc tại trong nước và quốc tế. Cuộc thi không chỉ tôn vinh nét đẹp, khát vọng cùng bản lĩnh của nữ doanh nhân thời đại mới mà còn là sân chơi để các nữ doanh nhân trải nghiệm các chương trình huấn luyện, đào tạo các kỹ năng chuyên môn giúp họ có thêm tự tin trong việc thể hiện cá tính, kết nối vòng tròn doanh nghiệp trong cả nước.

Đồng hành cùng Hoa hậu Doanh nhân Asean 2024, tin chắc đội ngũ của chị sẽ giúp các thí sinh có được vẻ ngoài tốt nhất, tiếp thêm tinh thần, năng lượng cho các bạn trên hành trình tỏa sáng của mình.

Xuân Qúy