Giám khảo Hoa hậu Doanh nhân Asean – Miss Business Asean 2024 gọi tên Hoa hậu Ngọc Trang

0
24

Vừa qua, tại Trung tâm Báo chí Thành phố Hồ Chí Minh. đã tổ chức buổi họp báo chính thức khởi động cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Asean – Miss Business Asean 2024. Trước đó, Ban tổ chức đã được Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Thuận chấp nhận tổ chức cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Asean 2024, giấy phép 21/SVHTTDL-QLVHGĐ.

Đến tham dự buổi họp báo có sự tham dự của các khách mời nổi tiếng, có tầm ảnh hưởng trong giới văn hóa – giải trí tiêu biểu: Á hậu Hoàn Vũ Việt Nam – Miss Universe Viet Nam 2023 – Hương Ly; Hoa hậu Ngọc Trang ( Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Tại cuộc thi Mrs Globe) Đạo diễn catwalk – Tạ Nguyên Phúc, cùng các Hoa hậu, Á Hậu đảm nhận vai trò Ban giám khảo trong cuộc thi.

Nhận được lời mời vị trí ban giám khảo, Hoa hậu Ngọc Trang (tên khai sinh là Nguyễn Thị Diện), cô rất chỉn chu trong việc xuất hiện trước công chúng, bới được biết đến là Hoa hậu châu Á tại Mrs Globe 2024 và hiện cô còn là CEO của thương hiệu áo dài Ngọc Trang – một thương hiệu góp mặt trong làng thời trang hơn 20 năm, đánh dấu những đóng góp tích cực tôn vinh vẻ đẹp của tà áo dài Việt Nam, đặc biệt là trong xây dựng hình ảnh sang trọng và quý phái dành cho những người phụ nữ trung niên.

Sau những thành công nhất định trong lĩnh vực kinh doanh, và sau khi đạt danh hiệu cao quý Hoa hậu Ngọc Trang được mời làm ban giám khảo trao giải trong cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Asean. Cô chia sẻ : sau khi quyết định thử sức mình khi đến với đấu trường nhan sắc quốc tế Mrs Globe và được sự, yêu mến từ khán giả, và cô cũng rất vui, vinh dự khi được Btc gửi lời mời làm Bgk cũng như đặt niềm tin ở trí trí cầm cân nảy mực này, Ngọc Trang sẽ cố gắng công tâm và sẽ truyền đạt kinh nghiệm cũng như những gì mình đã trải qua cho các bạn thí sinh năm nay”.

Hoa hậu Doanh nhân Asean 2024 hứa hẹn khẳng định vị thế là cuộc thi sắc đẹp hàng đầu, uy tín và chuyên nghiệp. Cuộc thi không chỉ đơn thuần là sân chơi Beauty Queen mà thông qua chặng hành trình ấy sẽ có giá trị trong việc quảng bá văn hóa, con người tại thành phố biển đến bạn bè quốc tế trên chuyến ước mơ nuôi dưỡng đam mê nghệ thuật của các nữ doanh nhân thành công.

Ngoài ra, Ban tổ chức còn chia sẻ thêm: “Hiện nay, các cuộc thi nhan sắc đều hướng tới các giá trị nhân văn và nhân ái, đóng góp tích cực vào các dự án thiện nguyện mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng và đặc biệt là việc thúc đẩy phát triển du lịch Việt Nam. Đó chính là thông điệp mà cuộc thi muốn hướng đến”.

Đinh Thu