Á Hậu Dương Thị Kiều Đảm Nhiệm Vị Trí  “Cầm Cân Nảy mực” Tại Cuộc Thi Hoa hậu Doanh Nhân Asean 2024

0
1256

Hoa hậu Doanh nhân Asean 2024 là cuộc thi sắc đẹp mang tầm cỡ quốc gia do Công ty cổ phần truyền thông Vinaart tổ chức sẽ mang đến góc nhìn mới lạ, độc đáo nhưng không kém phần hấp dẫn và hoành tráng. Trong mỗi cuộc thi, Ban giám khảo chính là thành phần “cầm cân nảy mực”, lựa chọn một cách khách quan và công tâm nhất những ứng viên xứng đáng cho các danh hiệu cao quý. Vừa qua, tại họp báo cuộc thi ban tổ chức công bố Á hậu Dương Thị Kiều là thành viên ngồi “ghế nóng”, trở thành một “mảnh ghép” quan trọng không thể thiếu của Hội đồng BGK cuộc thi.

Người đẹp Dương Thị Kiều xuất sắc đăng quang ngôi vị Á hậu 2 cuộc thi “Hoa hậu doanh nhân Siêu Quốc Gia”. Cô chạm tay đến chiếc vương miện danh giá nhờ lối ứng xử thông minh, trôi chảy,cùng với màn trình diễn xuất sắc các phần thi trong đêm chung kết và những phần thi trước đó.

Không chỉ nổi bật về vẻ đẹp, nàng Á hậu còn là một nhà lãnh đạo tài năng bởi cô đang giữ vị trí là Phó Giám Đốc Công Ty Du Lịch MêKông Tứ Linh. Có thể nói, xinh đẹp, tài năng, bản lĩnh và quyền lực đó là những từ hoa mỹ mà không ít người dành tặng cho nữ doanh nhân Dương Thị Kiều.

Đảm nhiệm vai trò mới tại cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Asean, Á hậu Dương Thị Kiều chia sẻ: “Tôi rất vinh dự khi được giao trọng trách mới trong cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Asean. Đây là một cơ hội lớn và tôi cam kết sẽ đóng góp hết mình vào vai trò này. Bằng những kinh nghiệm và trải nghiệm từ những vị trí, vai trò khác nhau từ những cuộc thi trước, tôi tự tin sẽ thể hiện tốt vai trò của mình, từ đó lựa chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất cho những danh hiệu cao quý của cuộc thi. Hơn nữa, tôi vừa mới tham gia cuộc thi gần đây và đã có được một số kinh nghiệm quý báu trong quá trình tham gia. Tôi sẽ sẵn lòng chia sẻ những kinh nghiệm đó với các bạn thí sinh để giúp họ tự tin hơn và chuẩn bị tốt nhất cho cuộc thi.”

Nhận lời mời đảm nhiệm vị trí Ban giám khảo cho cuộc thi, Á hậu Dương Thị Kiều đã góp phần mang đến một góc nhìn mới và độc đáo cho Hoa Hậu Doanh Nhân Asean 2024.

Toàn bộ lịch trình, vòng thi quan trọng sẽ được tổ chức tại thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Các thí sinh sẽ trải qua các vòng thi bán kết, thi tài năng và chung kết cùng với nhiều hoạt động bên lề đặc sắc như: hoạt động quảng bá du lịch, thiện nguyện và bảo vệ môi trường…

Đêm chung kết xếp hạng cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân ASEAN 2024 sẽ được diễn ra vào ngày 31/05 và phát trực tiếp trên đài truyền hình tỉnh Bình Thuận, được livestream trên kênh fanpage chính thức của cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân ASEAN”

Lê Khánh