Á hậu Bích Lan chính thức ngồi vị trí giám khảo cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Asean – Miss Business Asean 2024

0
114

Trong vai trò giám khảo cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Asean 2024, Á hậu Lê Thị Bích Lan khẳng định “công tâm” để chọn lựa ra người ưu tú nhất, xứng đáng giành lấy ngôi vị Hoa hậu của cuộc thi.

“Các tiêu chí để chọn lựa các thí sinh sẽ tập trung vào nhiều khía cạnh, bao gồm không chỉ về vẻ đẹp của ngoại hình mà còn từ các kỹ năng giao tiếp, trình diễn, diễn đạt và tư duy trong mọi vấn đề của cuộc sống. Bích Lan mong rằng, mỗi thí sinh sẽ trang bị thật tốt các kỹ năng của mình, tự tin bước vào hành trình sắc đẹp mới để thay đổi và tỏa sáng về hình ảnh lẫn thương hiệu doanh nghiệp”.

Đó là những chia sẻ của Á hậu Doanh nhân Tài sắc Việt Nam 2023 – Lê Thị Bích Lan khi được hỏi về những tiêu chí để lựa chọn thí sinh cho cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Asean – Miss Business Asean 2024.

Xuất sắc giành danh hiệu Á hậu 3 chung cuộc tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Tài sắc Việt Nam 2023, người đẹp Lê Thị Bích Lan ngày càng chứng tỏ bản thân khi liên tục xuất hiện tại nhiều sự kiện sắc đẹp quốc gia với nhan sắc ngày càng thăng hạng. Cô luôn gây chú ý bởi sự ăn nói khéo léo, gương mặt khả ái cùng thái độ vô cùng thân thiện đối với mọi người xung quanh.

Với sự tài giỏi trong kinh doanh cùng tài năng mà Bích Lan sẵn có, Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Asean 2024 chính thức mời cô vào vị trí giám khảo của cuộc thi năm nay.

Nhận xét về Á hậu Bích Lan, Ceo Lê Thị Kim Oanh – Trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Asean 2024 bày tỏ: “Bích Lan không chỉ được biết đến như một doanh nhân thành công mà còn là một người phụ nữ mang đến sự tự tin, khả năng đồng cảm và “chỗ dựa” tinh thần rất lớn cho các bạn thí sinh năm nay. Với kinh nghiệm sẵn có của mình, Bích Lan sẽ có thể nhìn nhận và đánh giá các thí sinh một cách chính xác, công bằng, phản ánh chân thực những phẩm chất và tiềm năng tương lai của các bạn”.

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Asean – Miss Business Asean 2024 là một sự kiện được mong chờ nhất vào tháng 5 này. Đây là đấu trường nhan sắc được Công ty Cổ phần Truyền thông Vinaart tổ chức với sự tham gia của đông đảo các nữ doanh nhân trong và ngoài nước. Với sứ mệnh tạo ra cơ hội cho những người phụ nữ hiện đại tỏa sáng, cuộc thi đã nhận về nhiều sự quan tâm từ truyền thông, báo chí. Bên cạnh đó, cuộc thi cũng là dịp để thúc đẩy mối quan hệ doanh nghiệp các nước trong khối đại đoàn kết Asean, cùng nhau hợp tác, vững mạnh và góp phần tăng trưởng kinh tế quốc gia.

Hội đồng giám khảo của cuộc thi với sự xuất hiện của các gương mặt nổi tiếng trong lĩnh vực văn hóa – nghệ thuật bao gồm: Trưởng ban giám khảo: Đại tá – Nhà báo Trần Thế Tuyển – Nguyên Phó Cục trưởng Cục Báo chí – Bộ Thông tin Truyền thông – Nguyên TBT Báo Sài Gòn Giải Phóng; Á hậu Miss Universe Viet Nam 2023 – Hương Ly; Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2022 – Phương Triều; Á khôi Doanh nhân Tài sắc Việt Nam 2022 – Ánh Hồng; Hoa hậu Doanh nhân Tài sắc Việt Nam 2023 – Phan Thị Mỹ Linh; Á hậu Doanh nhân Tài sắc Việt Nam 2023 – Lê Thị Bích Lan… Họ sẽ cùng nhau đánh giá và lựa chọn những ứng viên xuất sắc nhất cho vị trí Tân Hoa hậu Doanh nhân Asean 2024.

Vòng sơ tuyển online của cuộc thi sẽ được tiến hành từ đầu tháng 01/2024 đến hết 15/05/2024 để tuyển chọn ra các thí sinh chất lượng. Theo đó, cuộc thi sẽ bao gồm các điểm đáng chú ý như: vòng thi tài năng để các thí sinh bộc lộ khả năng nghệ thuật rõ nét của mình, khơi dậy sức sáng tạo và khả năng làm chủ sân khấu… Đặc biệt, điểm nhấn là phần thi trang phục dân tộc để giới thiệu và truyền bá văn hóa trang phục của dân tộc Việt Nam đến khán giả.

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Asean 2024 sẽ được phát sóng trực tiếp trên Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh Bình Thuận. Mọi thí sinh nộp hồ sơ online qua trang fanpage chính thức của chương trình “Hoa hậu Doanh nhân Asean” hoặc nộp trực tiếp văn phòng Ban tổ chức – Công ty Cổ phần Truyền thông Vinaart – số 414 Lê Văn Khương, phường Thới An, quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

Xuân Qúy