Hoa Hậu Phan Thị Mỹ Linh Cùng Dàn Mỹ Nhân “Đọ Sắc” Quyến Rũ Tại Họp Báo Hoa Hậu Doanh Nhân Asean

0
16

Ngày 26/04, họp báo khởi động cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân ASEAN 2024 vừa được diễn ra tại Trung tâm Báo chí TP. HCM. Dàn mỹ nhân hội ngộ, mỗi ngưởi một vẻ khiến fan sắc đẹp không khỏi xuýt xoa.

Hoa hậu Doanh nhân ASEAN là cuộc thi sắc đẹp uy tín, thu hút lượng lớn các nữ doanh nhân trên khắp cả nước tham gia mỗi lần tổ chức. Vừa qua, buổi họp báo khởi động cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Asean 2024 đã chính thức diễn ra. Đây cũng là dịp hội ngộ dàn Hoa, Á hậu bước ra từ các cuộc thi nhan sắc do công ty Cổ phần Truyền thông Vinaart tổ chức.

Xuất hiện rất sớm tại họp báo, Hoa hậu Mỹ Linh trong trang phục áo dài truyền thống, Mỹ Linh toát lên vẻ đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam. Sự kết hợp giữa màu sắc truyền thống và kiểu dáng hiện đại đã làm nổi bật vẻ đẹp của cô, tôn lên vẻ quý phái và sang trọng. Sự tự tin, quyến rũ và sáng tạo của Mỹ Linh đã thu hút sự chú ý của mọi người trong buổi họp báo.

Vinh dự đạt danh hiệu cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Tài sắc Việt Nam 2023, Hoa hậu Mỹ Linh đảm nhiệm vai trò quan trọng tại buổi họp báo là giám khảo quyền lực tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân ASEAN 2024. Vai trò này không chỉ là cơ hội để cô thể hiện sự nghiệp và tầm nhìn trong lĩnh vực sắc đẹp, mà còn là dịp để chia sẻ kinh nghiệm và truyền cảm hứng cho các thí sinh.

Ở họp báo lần này không thể thiếu sự xuất hiện của Top 10 Hoa hậu Doanh nhân Tài sắc Việt Nam 2023. Các nàng hậu Mỹ Linh, á hậu Ánh Linh, á hậu Thu Trang, á hậu Bích Lan, hoa hậu nhân ái Tuyết Linh, nữ hoàng Ngọc Tú sải bước kiêu sa trên thảm đỏ với những outfit cực kỳ bốc lửa, hút mọi sự chú ý tại thảm đỏ.

Cùng với việc tham gia làm giám khảo tại cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân ASEAN, các hoa hậu và á hậu cũng đã có cơ hội gặp gỡ, trò chuyện và chia sẻ kinh nghiệm với các thí sinh và người tham dự. Điều này không chỉ là cơ hội để họ tái ngộ, mà còn là dịp để truyền cảm hứng và khích lệ cho những phụ nữ trẻ đang theo đuổi đam mê và ước mơ của mình.

Sự hiện diện của dàn hoa hậu và á hậu tại buổi họp báo đã làm tăng thêm sức hút và sự quan tâm của công chúng đAối với cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân ASEAN, mở ra một trang mới trong hành trình vinh quang của các người đẹp xuất sắc của Việt Nam.

Kim Vi